HALO LANGUAGE CENTER CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11 hàng năm không chỉ là dịp để chúng ta kỷ niệm và tưởng nhớ những bậc thầy, những người hướng dẫn chúng ta trên con đường tri thức, mà còn là cơ hội để thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với những người Giáo viên – những nhà học giả, những người đã đóng góp không ngừng vào sự phát triển của xã hội và đặc biệt là sự hình thành của những tâm hồn trẻ.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong 7 năm qua, HALO tự hào được đồng hành và được hợp lực cùng đội ngũ Giáo viên tài năng, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng trao giá trị thông qua những kiến thức – những trải nghiệm của mình đến các bạn Học viên để giúp cho Học viên của HALO không chỉ vững nền tảng ngoại ngữ mà còn là những kỹ năng để thành công trong cuộc sống. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các Giáo viên HALO – sự gánh vác & cống hiến của Quý Thầy Cô đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của HALO.

Để có chúng ta của ngày hôm nay, thiết nghĩ ai cũng đã từng trải qua những năm tháng thời học sinh – sinh viên được dẫn dắt bởi những Thầy Cô đáng kính và chúng ta hiểu rằng không có từ ngữ, món quà hay sự tri ân nào có thể sánh được với những tâm huyết, những cống hiến và công lao của ngành Nhà giáo đối với sự phát triển của Thế hệ trẻ và HALO chỉ mong thể hiện một phần nhỏ sự trân trọng và biết ơn thông qua hoạt động tri ân này đến với đội ngũ Giáo viên của Halo.

HALO luôn trân trọng sự đồng hành của Quý Thầy Cô trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục & đào tạo mà HALO cũng như Quý Thầy Cô đã lựa chọn cho cuộc đời mình.

Và nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm nay, HALO đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ, không chỉ để tri ân mà còn là dịp để các Giáo viên HALO có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhau.

Bên dưới là một số hình ảnh từ buổi tiệc BTC xin được liệt kê ra để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ này!