Halo đồng hành cùng khóa học hè 2022 trường THCS-THPT Hoa Sen cơ sở Dĩ An

Thứ 4 ngày 15/06/2022 tại cở sở Hoa Sen Dĩ An của hệ thống trường THCS – THPT Hoa Sen. Đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa hè 2022 “Hè vui trải nghiệm – Kích hoạt tiềm năng” và chuyên đề kỹ năng sống “Định Vị Bản Thân – Tạo Lập Nhân Hiệu” cho các bạn học sinh.

Chương trình đã tuyên dương khen thưởng với kết quả là 8 học sinh đã có được chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên. Halo vinh dự đồng hành cùng các bạn học sinh trong hơn 2 tháng học và ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của các bạn.

Trong chương trình Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục đã chia cho các bạn học sinh Hoa Sen Dĩ An vài bước cơ bản để có thể nhanh chóng tìm ra được sức mạnh tìm ẩn trong con người mình.

Trung tâm Halo hân hạnh được đồng hành cùng khóa học hè 2022 hỗ trợ các bạn học sinh trong việc học tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và dạy tiếng Anh nhiều năm ở trường THCS-THPT Hoa Sen.

Khai giảng khóa học hè 2022 trường THCS THPT Hoa Sen Dĩ An
Khen thưởng cho 6 bạn học sinh đạt IELTS 5.0
Đại diện Halo chụp hình cùng 6 bạn học sinh đạt IELTS 5.0
Khai giảng khóa học hè 2022 trường THCS THPT Hoa Sen Dĩ An
Tặng hoa cho đại diện Viện ứng dụng Khóa học Tâm lý - Giáo dục
Tặng hoa cho đại diện Viện ứng dụng Khóa học Tâm lý – Giáo dục

HALO tự hào là đối tác kinh doanh chiến lược của trường THCS-THPT Hoa Sen

HALO tự hào là đối tác chính thức của IDP tại khu vực TP.Thủ Đức.