Halo đồng hành cùng đêm Gala Sách – Ngôn từ chìa khóa vạn năng

CHUỖI HOẠT ĐỘNG LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC với tên chủ đề “Ngôn từ – Chìa khóa vạn năng” do Đoàn – Hội Khoa Kinh tế – ĐH SPKT TP.HCM tổ chức. Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với những trang sách. Đồng thời lan tỏa tình yêu và dần xóa bỏ những ĐỊNH KIẾN của các bạn trẻ về việc ĐỌC SÁCH ngày nay.

Chủ đề “NGÔN TỪ – CHÌA KHÓA VẠN NĂNG”, là cuộc thi với quy mô lớn của Đoàn – Hội Khoa Kinh tế. Để tìm ra những gương mặt tài năng, ưu tú có thể lan rộng văn hóa đọc khắp toàn thể sinh viên trong và ngoài trường.

Với phương châm luôn hỗ trợ và đồng hành các bạn sinh viên trong quá trình nâng cao kiến thức. Trung tâm Anh ngữ Halo hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho chương trình NGÔN TỪ – CHÌA KHÓA VẠN NĂNG.

Tại đêm Gala Sách “Ngôn từ – Chìa khóa vạn năng” thì Halo cũng gửi đến các bạn tham gia những cuốn sách vô cùng ý nghĩa và các phần quà dành cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi và đạt giải.

Trung tâm Halo xin chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi lần này

👑 1st: Nguyễn Ngọc Phương Nhung
💎 2nd: Phùng Thị Cẩm Tiên
💎 3rd: Nguyễn Thị Trúc

️🤹 Giải phong trào: Phan Khắc Thanh Nhã, Lê Quốc Thịnh

Cùng nhìn lại khoảnh khắc tuyệt vời tại đêm Gala Sách

Halo đồng hành cùng đêm Gala Sách Ngôn Từ Chìa Khóa Vạn Năng
Đại diện Halo nhận hoa và thư cảm ơn từ ban tổ chức
Đại diện Halo gửi quà tăng cho các bạn thí sinh
Trao giải thưởng cho 2 bạn đạt giải nhất và giải nhì
Trao thưởng cho bạn sinh viên đạt giải ba
Trao thưởng cho 2 bạn sinh viên đạt giải phong trào
Halo gửi tặng quà cho các bạn sinh viên tham gia Minigame
Trung tâm Anh ngữ Halo và ban tổ chức
Đội ngũ hỗ trợ của Halo trong đêm Gala

HALO cũng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình, và hy vọng sắp tới sẽ có nhiều trao giá trị đến các bạn sinh viên Sư phạm Kỹ thuật với các đơn vị trong trường, đặc biệt là Đoàn – Hội Khoa Kinh tế – ĐH SPKT TP.HCM.
——-
HALO – FROM ZERO TO HERO