HALO Đồng Hành Cùng Câu Lạc Bộ VSC trong chương trình “Điều ước đêm đông” 2022

HALO HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN FHQ trong chương trình “Điều ước đêm đông”
Mùa đông đã đến rồi, Halo xin nói đôi lời. Cảm ơn Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Khoa Đào tạo Chất lượng cao đã tạo ra một chương trình “Điều ước đêm đông” ý nghĩa, để Halo có cơ hội đồng hành cùng VSC và đặc biệt là mang mùa đông ấm áp đến các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Linh Xuân – Thủ Đức.

HALO Đồng Hành Cùng Câu Lạc Bộ VSC trong chương trình "Điều ước đêm đông" 2022
HALO Đồng Hành Cùng Câu Lạc Bộ VSC trong chương trình “Điều ước đêm đông” 2022

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Điều ước Đêm đông lần thứ 8 chính thức khởi động trở lại. Và lần này, hãy cùng sinh viên Tình nguyện ghé thăm các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Linh Xuân – Thủ Đức nhé!

Thời gian: 24/12/2021

Địa điểm: Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Linh Xuân – Thủ Đức

Nội dung: Tổ chức đêm Giáng sinh, vui chơi và tặng quà cho các bé tại Trung tâm

Để chương trình có thể thành công, để thật nhiều ngọn nến có thể thắp nên và để thật nhiều tình thương đến bên các bé. Câu lạc bộ rất mong có thể nhận được sự chung tay, góp sức từ các quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm để cùng nhau mang lại sự ấm áp cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm. Hãy cùng yêu thương và chia sẻ cùng các em bằng những điều nhỏ bé nhất
__________

Tiếp nhận hỗ trợ:

Xin nhận hỗ trợ hiện vật Bánh, Sữa và Hiện kim

• Trực tiếp: Liên hệ trực tiếp Fanpage

• Chuyển khoản:

– Chủ TK: TRẦN THỊ NGỌC TRÀ (Chủ nhiệm CLB)
– STK: 106870291603 – Vietinbank
– Nội dung CK: Tên _ Ung ho DUDD

Mọi đóng góp sẽ được thống kê công khai tại Fanpage sau khi kết thúc chương trình.
_______________________________________
Chân thành cảm ơn!