Halo đồng hành cùng buổi hội thảo “Ngoại ngữ – chìa khóa vàng trong thời hội nhập”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận đúng về tầm quan trọng của ngoại ngữ, đồng thời tìm kiếm những phương pháp học ngoại ngữ tốt hơn. Trung tâm Halo hân hạnh được đồng hành cùng BCH Liên Chi hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao trong buổi hội thảo “Ngoại ngữ – Chìa khóa vàng trong thời hội nhập”.

Halo đồng hành cùng buổi hội thảo "Ngoại ngữ - chìa khóa vàng trong thời hội nhập"

Buổi Hội thảo với nội dung về tầm quan trọng của Ngoại ngữ, Giới thiệu các nền tảng học ngoại ngữ. Một số lưu ý khi học ngoại ngữ Kỹ năng và phương pháp học ngoại ngữ có hiệu quả, chia sẻ những Tips hay để giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ.

Hội thảo có sự tham gia và chia sẻ của 2 diễn giả

• Thạc sĩ Lê Quốc Kiệt – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Master Giáo dục tại trường Southern Queensland, Australia.
  • Thạc sĩ Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.
Ban tổ chức tặng hoa và thư Cảm ơn 2 diễn giả

Để hỗ trợ cho việc hoc tiếng Anh của các bạn sinh viên tại hội thảo trung tâm Halo đã tặng quà và tài trợ cho các bạn sinh viên 5 suất học bổng luyện Thi Anh Văn Đầu Ra tại Halo.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi hội thảo

2 diễn giả chia sẻ về tầm quan trọng của ngoại ngữ
Thầy Lê Quốc Kiệt chia sẻ về cách học ngoại ngữ trong thời hội nhập
Thầy Lê Quốc Kiệt chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
Đai diện trung tâm Halo
Đại diện trung tâm Halo tham dự hội thảo

Hoi Thao Ngoai Ngu - Chia Khoa Vang Trong Thoi Hoi Nhap (9)

Chúc mừng hội thảo đã thành công tốt đẹp với gần 500 bạn sinh viên tham gia. Hi vọng rằng những điều mà 2 vị diễn giả mang đến sẽ giúp các bạn thật nhiều trong hiện tại và tương lai. Hi vọng trong tương lai trung tâm Halo sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với BCH Liên Chi hội Khoa Đào tạo Chất lượng cao, trong nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hơn nữa.