Halo cùng với trường THCS-THPT Hoa Sen tổ chức ngày hội English Day cho các bạn học sinh

Ngày 3/4/2023 trung tâm Anh Ngữ Halo đã kết hợp cùng với trường THCS – THPT Hoa Sen, tổ chức ngày hội English Day cho các bạn học sinh đang theo học tại trường Hoa Sen cơ sở 4 với chủ đề “Empower Your English”.

Với mục tiêu giúp cho các bạn học sinh hiểu được giá trị, vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại 4.0 và toàn cầu hóa. Đồng thời phát triển phẩm chất và năng lực đặc thù của bộ môn tiếng anh cho các bạn học sinh.

Trung tâm Halo đã tổ chức chương trình ngày hội English Day với đa dạng hình thức trải nghiệm và học tập môn tiếng Anh như thuyết trình, Miniigame, gian hàng trò chơi, hội họa. Từ đó tạo sân chơi vui học để học sinh được mạnh dạng nói tiếng Anh.

Cùng nhìn lại các khoảnh khắc trong ngày hội English Day tại trường Hoa Sen.

HALO tự hào là đối tác kinh doanh chiến lược của trường THCS-THPT Hoa Sen

HALO tự hào là đối tác chính thức của IDP tại khu vực TP.Thủ Đức.