Giáo Viên Halo là khách mời cho buổi Workshop Đại Học Hay “Học Đại”

Buổi Workshop: Đại Học Hay “Học Đại” được trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn TSV K21. Chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết trong môi trường đại học sao cho hiệu quả, kỹ năng học tiếng anh, ứng dụng các công cụ công nghệ vào việc học. Đặc biệt là trong khoảng thời gian học Online do dịch bệnh Covid 19 hiện nay, và những điều mà sinh viên năm nhất cần biết để tránh ở môi trường Đại học. Từ đó giúp các bạn Tân Sinh Viên có những định hướng cụ thể hơn cho việc học tập và sinh hoạt ở Đại học.

Thầy Lê Quốc Kiệt là giảng viên khoa ngoại ngữ của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Đồng thời là giáo viên đang dạy TOEIC tại Trung tâm Halo. Thầy chia sẻ định hướng học tiếng Anh, tầm quan trọng của tiếng Anh, những sai lầm mà sinh viên thường mắc phải và những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Giáo viên Halo được mời làm khách mời Workshop Đại Học Hay "Học Đại”

Thông tin buổi Workshop

Đội Công tác Xã hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi WORKSHOP “ĐẠI HỌC HAY HỌC ĐẠI” trong chuỗi các hoạt động Chào đón TSV K21 năm học 2021-2022

– Thời gian: 19h15 Thứ 4 ngày 6/10/2021

Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Đặc biệt là các bạn Tân Sinh Viên K21).

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom và Livestream trên fanpage Đội Công Tác Xã Hội SPKT.

Quyền Lợi Khi Tham Gia Workshop

– Có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích cho bản thân.
– Kết thêm được nhiều bạn bè mới ở trường Đại học.
– Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường.
– Nhận được những phần quà hấp dẫn thú vị khi tham gia minigame từ chương trình.

Lưu ý khi tham gia workshop

Tham gia đủ hai buổi CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K21 và WORKSHOP để có thể nhận những món quà hấp dẫn từ chương trình.

Các bạn đã đăng kí form vui lòng check mail để nhận thông tin chi tiết.

Theo dõi mọi thông tin chương trình, hoạt động sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage Đội Công Tác Xã Hội SPKT nhé.

Đ/c PHAN NHẬT TIÊN – SĐT: 0981.06.27.80
Đội trưởng: Đ/c ĐỖ ĐÌNH NAM – SĐT: 0937.19.10.95
Fanpage: Đội Công Tác Xã Hội SPKT.
Email: congtacxahoispkt@gmail.com