Giáo trình luyện thi TOEIC do Anh Ngữ Halo biên soạn

Giáo trình luyện thi TOEIC 400+

Bộ giáo trình bao gồm cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới có 7 phần (tập trung phần lớn nội dung vào phần 1, 2, 5, 6), kèm câu trả lời và bản dịch giải song ngữ chi tiết. Đồng thời ôn lại các điểm ngữ pháp cơ bản, các loại từ vựng thường gặp trong test TOEIC như từ loại (danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ, giới từ) và bổ sung 400+ từ vựng liên quan đến chủ đề kinh doanh, thương mại, môi trường làm việc, du lịch, bảng biểu, thư từ, … Giúp bạn có thể làm quen với các dạng bài đọc ngắn, luyện tập kỹ thuật phản xạ với các đoạn hội thoại ngắn để chuẩn bị cho kì thi TOEIC chính thức.

Giáo trình luyện thi TOEIC 550+

Bộ giáo trình bao gồm cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới có 7 phần (tập trung phần lớn nội dung vào phần 2, 3, 4, 5, 7), kèm câu trả lời và bản dịch giải song ngữ chi tiết. Đồng thời ôn lại các điểm ngữ pháp cơ bản, tập trung vào loại câu hỏi Wh-, Yes/ No, câu hỏi đuôi, … và bổ sung thêm 1000+ từ vựng liên quan đến chủ đề kinh doanh, thương mại, môi trường làm việc, du lịch, tài chính, … Giúp bạn có thể làm quen với chiến lược làm bài Skimming and Scanning tìm ý chính trong các bài đọc, luyện tập kỹ thuật nhận diện từ khóa, phản xạ với những đoạn hội thoại ngắn để chuẩn bị cho kì thi TOEIC chính thức.

Giáo trình luyện thi TOEIC 650+

Bộ giáo trình bao gồm cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới có 7 phần (tập trung phần lớn nội dung vào phần 1 và 6), kèm câu trả lời và bản dịch giải song ngữ chi tiết. Tập trung nâng cao kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng ở cấp độ cao hơn. Có thể nắm vững cấu trúc các phần khác nhau, các dạng câu hỏi khác nhau của bài test TOEIC. Đồng thời, bổ sung thêm 1200+ từ vựng liên quan đến chủ đề kinh doanh, thương mại, môi trường làm việc, du lịch, tài chính, … Giúp bạn ứng dụng thuần thục các chiến lược làm bài để tìm thông tin, nhận diện từ khóa, luyện tập nhiều hơn với dạng bài Double passages (song bài đọc) để chuẩn bị cho kì thi TOEIC chính thức.

Giáo trình luyện thi TOEIC 750+

Bộ giáo trình bao gồm cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới có 7 phần, kèm câu trả lời và bản dịch giải song ngữ chi tiết. Tiếp tục nâng cao kiến thức ngữ pháp và bổ sung 1500+ từ vựng về các chủ đề quen thuộc trong đề thi TOEIC như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý, … Áp dụng các chiến lược làm bài nhanh, xây dựng sự tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt, khả năng phân bổ thời gian hợp lý để tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Giáo trình luyện thi AVĐR

Giáo trình luyện thi AVĐR được dịch giải song ngữ, thiết kế phù hợp với học viên từ mất gốc tiếng Anh. Giúp cải thiện kiến thức ngữ pháp, nắm chắc cấu trúc và các dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC. Tập trung vào những dạng câu hỏi có tỉ lệ xuất hiện cao, ứng dụng các chiến lược làm bài hiệu quả đối với cả 7 phần của đề thi. Đồng thời, giáo trình còn tổng hợp 2000+ từ vựng về hơn 30 chủ đề quen thuộc, hỗ trợ học viên luyên tập trên lớp và ở nhà với các đề TOEIC sát với đề thi chính thức.

Giáo trình luyện thi TOEIC SW

Giáo trình luyện thi TOEIC SW được dich giải song ngữ, thiết kế tinh gọn, tập trung vào chiến lược, mẹo làm bài, các lỗi thường gặp giúp học viên nhanh chóng nâng cao điểm thi. Học viên được tham gia thi Nói và Viết trực tiếp trên hệ thống máy tính như thi thật tại IIG. Luyện tập phản xạ nói Tiếng Anh với chuẩn hóa ngữ âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Ngoài ra, tài liệu bổ trợ là những đề thi thật được cập nhật theo từng tháng có dịch giải chi tiết giúp cho việc tự học và luyện tập ở nhà của học viên trở nên dễ dàng hơn.

Lời kết

Qua bài viết trên, Halo Language Center đã chia sẻ đến bạn những bộ giáo trình luyện thi TOEIC cực kì chi tiết được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Hy vọng, các bạn thí sinh chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho kỳ thi Tiếng Anh quan trọng này. Halo sẽ còn cập nhật những bài viết hay về chủ đề TOEIC mà các bạn sẽ rất quan tâm đấy, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích từ Halo các bạn nhé!