[DOWNLOAD]Trọn bộ tài liệu Target TOEIC PDF + File nghe

Target TOEIC là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong giới luyện thi TOEIC. Với hai giọng đọc Anh – Anh và Anh – Mỹ chuẩn xác kèm với 6 đề thi mẫu được cập nhật sát với xu hướng ra đề hiện nay. Hôm nay, hãy cùng Halo Language Center đi tìm hiểu về bộ tài liệu này nhé!

[DOWNLOAD]Trọn bộ tài liệu Target TOEIC PDF + File nghe

1. Giới thiệu về sách Target TOEIC

Bộ tài liệu Target TOEIC Second Edition – tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Bộ tài liệu phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 500 điểm trở lên.

[DOWNLOAD]Trọn bộ tài liệu Target TOEIC PDF + File nghe

2. Ưu điểm và nhược điểm của Target TOEIC 2nd Edition

2.1. Ưu điểm

 • Sách Target TOEIC chia sẻ về các lỗi thường gặp trong bài thi TOEIC, các dạng “bẫy” mà thí sinh hay mắc phải, cũng như hướng giải quyết trong từng trường hợp. Một khi đã nắm rõ phần nội dung này các bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt điểm cao hơn.
 • Bộ tài liệu cung cấp 6 đề thi thử để người học làm quen với đề thi TOEIC thật, đồng thời hình thành cho mình chiến thuật làm bài riêng.
 • File nghe được chọn lọc bao gồm giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ hoặc những audio có nhiều giọng tiếng Anh kết hợp. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe của bản thân.
 • Ngoài ra, Target TOEIC còn đính kèm phần đáp án, script, và answer sheets để các bạn tiện luyện tập và check đáp án.

2.2. Nhược điểm

 • So với các tài liệu luyện thi TOEIC khác trên thị trường thì sách Target TOEIC có giá khá cao.
 • Giáo trình Target TOEIC được viết 100% bằng tiếng Anh nên bạn học cần có kiến thức nền tảng tiếng Anh cơ bản để hiểu và sử dụng sách hiệu quả.
 • Nội dung sách được biên soạn với mục đích ngầm là yêu cầu người đọc phải đủ cần cù, chăm chỉ học tập. Nếu không, việc sử dụng cuốn sách chỉ làm bạn mất thời gian mà không mang lại kết quả cao.

3. Hướng dẫn ôn TOEIC hiệu quả với Target TOEIC

Để sử dụng bộ tài liệu Target TOEIC đạt hiệu quả cao: 

 • Bạn nên làm bài test với áp lực thời gian. Nghĩa là bạn hãy cài đặt thời gian luyện tập và chỉ làm bài trong khoảng thời gian đã quy định, không được làm quá giờ. Cụ thể thì bạn nên làm phần đọc hiểu trong 75 phút và 45 phút cho phần nghe.
 • Bạn phải check đáp án sau khi làm xong để tính toán số câu đúng, câu sai.
 • Nên dành thời gian để “chiêm nghiệm” thật nhiều. Bạn nên tập trung vào những lỗi sai mà mình đã mắc phải, suy nghĩ kỹ để tìm ra nguyên nhân và xác định hướng khắc phục. Hãy note lại các trọng điểm ngữ pháp, từ vựng và lỗi sai, sau đó hệ thống lại kiến thức trong một quyển sổ tay để dễ dàng học hơn.
 • Xác định kỹ năng nào còn yếu và dành nhiều thời gian cho kỹ năng chưa được mạnh này nhé.

4. Link tải sách Target TOEIC

Tải ngay bộ tài liệu

Target toeic pdf + Audio

Trên đây là review về bộ tài liệu Target TOEIC Halo Language Center đã sưu tầm. Hy vọng những thông tin này là hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tốt và có được kết quả như mong muốn trong kỳ thi sắp tới.

Facebook Comments