[Download] Bộ tài liệu Vocabulary In Practice dành cho mọi cấp độ

Bộ tài liệu Vocabulary In Practice của Cambrige dành cho các bạn luyện tập từ vựng phù hợp với mọi trình độ Beginner – Upper Intermediate. Là bộ sách kinh điển về từ vựng dành cho việc học từ vựng cho những người học TOEIC, IELTS, TOEFL.

Bộ tài liệu này bao gồm 6 cuốn tương ứng với 6 cấp độ từ Beginer đến Upper Intermediate.

Tải ngay bộ tài liệu Vocabulary In Practice

Nội dung cuốn sách

Trong mỗi cuốn sách sẽ có các từ vựng và các bài tập kiểm tra từ vựng. Từ đó giúp cho người học sẽ nhờ từ vựng nhanh và lâu hơn. Các bài tập trong mỗi cuốn sẽ có độ khó tương ứng với từng cấp độ khác nhau. Các bài tập thực hành sẽ có hình ảnh giúp cho người học ghi nhớ lâu hơn và nâng cao vốn từ vựng.

Mỗi cuốn sách được chia thành 3 phần

30 bài tập thực hành. Mỗi bài tập sẽ là một chủ đề khác nhau. Sau 10 Unit sẽ có 1 bài kiểm tra để đánh giá vốn từ vừng để người học tìm cách học hiệu quả hơn.

Answer key đáp án cho các bài tập để giúp các bạn kiểm tra trình độ nhớ từ vựng của mình.

Word List là danh sách từ vựng theo từng chủ đề trong cuốn sách.

Cách sử dụng bộ sách hiệu quả.

Có 2 cách để học cuốn sách này :

Cách 1: Bạn làm các bài tập thực hành từ Unit 1 – 30 và làm các bài test sau 10 Unit.

Cách 2: Bạn chọn những Unit mà bạn cho là quan trọng và hoàn thành các bài tập đó trước. Tới khi bạn hoàn thành tất cả các bài tập từ Units 1 – 30 thì bạn hãy làm các bài Test.

Có 2 cách để làm các bài tập trong từng Units

Cách 1: Bạn sẽ làm các bài tập thực hành trong Units rồi đối chiếu với Answer Key của các bài tập đó. Sau đó bạn sẽ học các từ vựng trong Word List của Unit đó và làm lại một lần nữa.

Cách 2: Bạn học các từ vựng trong Word List của Unit bạn muốn làm. Sau đó bạn mới bắt tay vào làm các bài tập thực hành và check lại đáp án trong Answer Key

Lưu ý: bạn nên in tài liệu này ra giấy và bắt đầu làm bằng bút chì. Để sau này bạn có thể làm lại các bài tập này. Bạn nên làm các bài tập này thường xuyên như vậy sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng của mình lên và nhớ lâu hơn.

Link Download trọn bộ Vocabulary In Practice

Bạn có thể tải full trọn bộ sách tại đây: Trọn bộ Vocabulary In Practice

Hoặc bạn có thể tải từng cuốn tại:

  1. Vocabulary In Practice 1 Beginner
  2. Vocabulary In Practice 2 Elementary
  3. Vocabulary In Practice 3 Pre-Intermediate
  4. Vocabulary In Practice 4 Intermediate
  5. Vocabulary In Practice 5 Intermediate to Upper – Intermediate
  6. Vocabulary In Practice 6 Upper – Intermediate

Bộ sách Vocabulary In Practice được xuất bản và chịu trách nhiệm bởi trường Đại học Cambridge. Với nội dung chi tiết, logic đồng thời cung cấp những từ vựng thông dụng, từ vựng học thuật và những từ ngữ hay bị sử dụng sai, bộ sách này chính là “kim chỉ nam” về từ vựng cho người học Tiếng Anh. Hãy sử dụng bộ sách này đều đặn để cải thiện vốn từ hiệu quả nhé.

Trên đây Anh Ngữ Halo đã chia sẻ cho các bạn bộ sách Vocabulary In Practice. Chúc các bạn luyện tập thật tốt với bộ tài liệu này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment bên dưới nhé.

Facebook Comments