Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 (PDF + Audio) Bản Đẹp

ETS TOEIC không phải là cái tên quá xa lạ gì nữa đối với team luyện TOEIC. Là một trong những đầu sách không thể thiếu khi luyện TOEIC. Đông thời bộ sách này cũng là nguồn cung cấp các đề thi TOEIC chuẩn Format mới nhất, để các sĩ tử TOEIC rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức.

Hiện nay, bộ ETS TOEIC 2021 là bản mới nhất được cập nhật theo format đề thi TOEIC thực tế. Hãy Halo khám phá và tải ngay trọn bộ sách này nhé.

Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 (PDF + Audio) Bản Đẹp

ETS TOEIC Là Gì ?

ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.

Bộ sách ETS TOEIC được biên soạn dành cho những thí sinh chưa biết một chút gì về TOEIC với mong muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết, cụ thể. Giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức.

ETS TOEIC 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi TOEIC được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2020, phiên bản năm 2021 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).

Nội Dung Bộ ETS TOEIC 2021

Như đã nói ở trên, bộ sách ETS TOEIC 2021 này được chia thành 2 cuốn là LC và RC tương ứng với 2 kỹ năng Listening và Reading. Ngoài ra, để thuận tiên cho việc ôn tập và luyện đề thì Halo sẽ cung cấp thêm cả Answer Key cho các bạn.

Cuốn ETS TOEIC 2021 LC

Cuốn ETS TOEIC 2021 LC có các dạng câu hỏi, bài tập đề luyện kỹ năng Listening trong đề thi TOEIC. Cuốn sách này bao gồm 5 Test tương ứng 500 câu (mỗi test 100 câu). Mỗi một test sẽ được chia thành các dạng bài tập theo 4 phần Part 1, Part 2, Part 3, Part 4 giống như trong đề thi TOEIC thật tế.

ETS TOEIC 2021 LC

Cuốn ETS TOEIC 2021 RC

Cuốn ETS TOEIC 2021 RC có các dạng câu hỏi, bài tập đề luyện kỹ năng Reading trong đề thi TOEIC. Cuốn sách này bao gồm 5 Test tương ứng 500 câu (mỗi test 100 câu). Mỗi một test sẽ được chia thành các dạng bài tập theo 3 phần Part 5, Part 6, Part 7 giống như trong đề thi TOEIC thật tế.

ETS TOEIC 2021 RC

Download trọn bộ tài liệu ETS 2021 bao gồm:

  • File sách ETS 2021 LC + RC PDF
  • File Answer Key ETS 2021 LC – RC
  • File nghe Audio

Link tải trọn bộ tài liệu

Mật khẩu giải nén: haloenglish.edu.vn

Trên đây là giới thiệu và link down bộ sách ETS TOEIC 2021 mới nhất. Chúc các bạn ôn tập tốt, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và nâng cao kỹ năng cho kỳ thi TOEIC thực tế.

Ngoài ra để giúp các bạn có thể luyện đề hiệu quả hơn thì Halo đã chuẩn bị cho các bạn bộ tài liệu giải chi tiết ETS 2021. Bao gồm đáp án và giải thích chi tiết Song Ngữ. Các bạn tải tài liệu tại đây nhé: Link Bộ Giải Đề ETS 2021 Song Ngữ Độc Quyền

Đừng quên follow Fanpage và Kênh Youtube của Halo để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group học TOEIC để nhận thêm nhiều tài liệu và chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm luyện TOEIC.

Facebook Comments