[Download] bộ tài liệu Achieve IELTS Grammar – Vocabulary

Cuốn sách Achieve IELTS Grammar – Vocabulary nằm trong bộ Achieve IELTS, được xuất bản năm 2009. Cuốn sách tập trung vào những trọng điểm ngữ pháp và từ vựng. Không những cung cấp những đơn vị ngôn ngữ cần thiết cho bài thi mà còn có hệ thống bài tập luyện tập hiệu quả. Sách được tổng hợp và phân loại theo từng band giúp bạn dễ dàng lựa chọn để học theo từng trình độ.Tải ngay bộ sách Achieve IELTS Grammar Vocabulary

Cuốn sách giải thích rõ ràng, có ngữ cảnh về các điểm ngữ pháp. Những hoạt động luyện tập đi kèm sẽ giúp bạn có được kiến thức ngữ pháp cần thiết để hoàn thành các bài tập mang tính học thuật trong đề thi IELTS. Như là mô tả xu hướng, quy trình, và ngữ pháp cho bài luận đa chiều. Từ vựng trong cuốn sách này sẽ là công cụ lý tưởng cho bạn để phát triển vốn từ. Phần từ vựng được sắp xếp theo từng chủ đề và có các kết hợp từ, cụm từ có liên quan nhắm giúp bạn có khả năng sử dụng từ vựng như người bản xứ.

Nội dung sách Achieve IELTS Grammar – Vocabulary

Cuốn sách bao gồm một số bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng được phân loại thành 2 phần: Vocabulary và Grammar

1. Phần Grammar

– Phần ngữ pháp trong cuốn sách Achieve IELTS Grammar – Vocabulary có tổng cộng 9 bài học lớn. Nội dung bài học xoay quanh các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và một số bài học nhỏ khác để các bạn thực hành củng cố ngữ pháp.

– Phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, Các bài học được thiết kế với phần thực hành nhiều hơn, đặc biệt là phần Writing. Đây là điểm nhấn của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.

– Ngoài ra, ở cuối sách có phần keys answer để bạn check lại đáp án và kiểm tra kiến thức vừa thực hành.

2. Phần Vocabulary

– Từ vựng trong cuốn Achieve IELTS Grammar – Vocabulary được chia theo từng topic, đặc biệt là phần Speaking.

– Những chủ đề được phân bổ trong cuốn sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có 1 nền tảng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập.

– Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp cụ thể giúp bạn tự check đáp án sau khi thực hành

Sử dụng sách như thế nào cho hiệu quả

– Bạn chuẩn giấy bút và tự thực hành theo các bài học mà sách cung cấp. Lưu ý note lại các cấu trúc, từ vựng hay để làm tiền đề cho bài thi sau này.

– Bên cạnh đó, sách có hướng dẫn về các tips, kiến thức, bạn cần linh hoạt rút ra được các kiến thức cần thiết khi học tập từ từ vựng đến ngữ pháp nhé.

Tải ngay bộ sách Achieve IELTS Grammar – Vocabulary: File PDF Sách + File Audio nghe

Facebook Comments
Danh mục