Đồng hành cùng cuộc thi Be SPEAKER mùa 3

Tiếp nối sự thành công của BE SPEAKER hai mùa trước, với sự trở lại lần này, Câu lạc bộ BeCUTE muốn đem đến cho các bạn sinh viên một chủ đề vô cùng đặc biệt mang tên “Peer Pressure – The Invisible Motivation”.

Thông qua chủ đề “Peer Pressure – The Invisible Motivation”, BECUTE mong muốn tạo ra một sân chơi, ở đó bạn có thể tự tin bứt phá rào cản bản thân, cất lên những suy nghĩ của mình về căn bệnh đa chiều “Áp lực đồng trang lứa”.

Với tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên, Anh ngữ Halo hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi BE SPEAKER mùa 3 lần này.

Anh ngữ Halo nhà tài trợ cuộc thi Be Speaker Mùa 3

Vòng chung kết đã diễn ra vào ngày 21/04/2024 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM (HCMUTE), với sự góp mặt của các vị giám khảo tâm huyết, khách mời và nhiều khán giả trong không khí vô cùng sôi động. Đã tìm ra 6 đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trong cuộc thi “BE SPEAKER Mùa 3”.

🥇Champion: TNTrio
🥈The first prize: 2AM
🥉The second prize: THE SPEAKers
🏅🏅Prospect prize: 1000Hz và Dream Makers
🎖️Voting prize: TriUnity

Halo đồng hành cùng cuộc Thi Be Speaker mùa 3
Đại diện Halo tham dự vòng chung kết Be Speaker mùa 3
6 đội thi giành chiến thắng trong cuộc thi Be Speaker mùa 3
Vòng chung kết cuộc thi Be Speaker mùa 3

Chúc mừng các đội thi và Ban tổ chức đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi “BE SPEAKER Mùa 3” thành công mỹ mãn. Mong rằng trong tương lai Anh Ngữ Halo sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB BECUTE trong nhiều chương trình hỗ trợ trợ các bạn sinh viên sắp tới.