Đôi dòng tâm sự của bạn học viên Huỳnh Phú

Cảm nhận của học viên Huỳnh Phú

Hello everyone, I am Phu, I’m student of Mr.John Nguyen. Sau khi tìm hiểu rất rất nhiều trung tâm tôi đã chọn Halo Language Center làm bến đổ gần 2 năm cho việc học anh văn của tôi. Hôm nay tôi có 1 chút đôi lời muốn nhận xét và đánh giá về trung tâm:

– Halo là một trung tâm uy tín với cơ sơ vật chất tốt, chất lượng cho học viên.

– Trong những học đều không quá nhàm chán và buồn ngủ như những lần tôi học anh văn, mà đổi lại đó là sự nhiệt huyết và tận tình chỉ bảo của Mr.John Nguyen dành cho chúng tôi.

– Trong giáo trình , học viên còn được khóa học tại nhà với tệp nghe và video đầy đủ. Giúp cho chúng tôi cải thiện việc nghe và viết.

– Bên cạnh việc chuyên môn của thầy, cô trung tâm còn rất nhiệt tình về học phí luôn giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn về đóng học phí.

– Và không thể nhắc đến đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và tâm lí luôn vui vẻ, dễ thương giúp cho các học viên cảm thấy gần gũi.

– Và điều này tui cảm thấy hài lòng không kém đó là bác trai và bác gái bảo vệ. Trời tin được hai bác hiền lành, dễ tính, làm việc nhiệt tình và luôn động viên các học viên ráng học tập để nên người.

Sau cùng là lời chúc của em đến với các thầy, cô một Ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ, ngày càng có sức khoẻ tốt để dạy cho tụi em và những học viên sau này nữa.

Còn ngại ngần gì nữa các bạn hãy đến với Halo English Center nào

Em hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng thực sự của tiếng anh và đạt kết quả tốt đẹp vượt cả mong đợi sau khi học ở Trung tâm anh ngữ Halo.

Facebook Comments