Đặt Cọc Liền Tay – Nhận Ngay Ưu Đãi Đặc Biệt

Dat Coc Lien Tay Nhan Ngay uu Dai Dac Biet (1)

Tưng bừng mùa “Back to school” Halo đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Khi bạn đăng kí bất kỳ khóa học nào tại Halo trong tháng 10 bạn sẽ được giảm ngay 15% học phí.

Tuy nhiên, thấu hiểu được tình hình phức tạp của đại dịch Covid – 19, tất cả mọi thứ dần chuyển sang hình thức Online dẫn đến rất nhiều khó khăn trong việc học tập của các bạn sinh viên. Mà cơ hội ưu đãi lớn này chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 10, nên Halo đã quyết định đưa một phương án “vẹn cả đôi đường”, đó là: Đặt Cọc Giữ Chỗ – Giữ Ưu Đãi Lên đến 6 Tháng

Chương trình sẽ giúp bạn giữ nguyên siêu ưu đãi trong tháng 10 kéo dài trong vòng 6 tháng.

Thông tin chi tiết chính sách

– Áp dụng cho các bạn có Voucher ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20%: Khi bạn đăng ký khóa học tại Halo và đặt cọc đủ 2,000,000 trong tháng 10, thì Halo sẽ giữ ưu đãi 20% cho bạn trong vòng 6 tháng kể từ tháng 10.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký khóa học và cọc thì xem như Voucher đã sử dụng.

ƯU ĐÃI 15% khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Halo và cọc đủ 2,000,000 trong tháng 10, thì Halo sẽ giữ ưu đãi 15% cho bạn trong vòng 6 tháng kể từ tháng 10.

Quả thật là một chương trình vô cùng hấp dẫn đúng không nè. Cơ hội thì không đến 2 lần, hãy đặt cọc ngay để không bỏ lỡ “cơ hội vàng” này nhé.

Facebook Comments