Complete IELTS bộ giáo trình luyện thi IELTS 4.0 – 7.5

Các bạn đang luyện thi IELTS không còn xa lạ gì với giáo trình Complete IELTS rồi đúng không. Có thể nói, Complete IELTS chính là giáo trình “tủ” của những người luyện thi IELTS, và đây chính là bí kíp thành công để chinh phục những đỉnh cao IELTS.

Giới thiệu về giáo trình Complete IELTS tài liệu luyện IELTS band 4.0 – 7.5

Complete IELTS band 4.0-7.5 Tài liệu luyện thi IETLS

Complete IELTS là bộ sách luyện thi IELTS do Đại học Cambridge xuất bản. Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu Thế giới của Anh, và cũng là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Như vậy, giáo trình Complete IELTS chính là một trong những giáo trình luyện thi IELTS đáng tin tưởng nhất. Đây cũng là giáo trình được rất nhiều trường Đại học lựa chọn cho chương trình dạy và học IELTS cho sinh viên.

Giáo trình chia làm 3 bộ theo các Band điểm, phù hợp với người học theo từng trình độ khác nhau. 3 bộ này bao gồm 3 band điểm:
4.0 – 5.0
5.0 – 6.5
6.5 – 7.5
Với việc chia thành các band điểm, bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng dành cho người học IELTS.

Giáo trình Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học IELTS. Cuốn sách Complete IELTS band 4.0 – 5.0 phù hợp với các bạn có mục tiêu IELTS từ 5.0 – 5.5. Cuốn sách tập trung vào các chủ đề, chủ điểm khác nhau.

Complete IELTS 4-5 Tại liệu luyện thi IELTS

Tải ngay file sách PDF và file Audio tại: Complete IELTS band 4.0-5.0

Giáo trình Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Là cuốn sách được những bạn học IELTS tìm kiếm nhiều nhất. Lý do đơn giản là vì band điểm 6.5 chính là band điểm phù hợp đạt yêu cầu để du học các trường đại học quốc tế. Cuốn sách Complete IELTS 5.0 – 6.5 sẽ tiếp tục các chủ đề nhưng bổ sung đa dạng các đề thi với đáp án và gợi ý, phù hợp với việc luyện thi IELTS.

complete IELTS 5.0-6.5 Tài liệu luyện thi IELTS

Tải ngay file sách PDF và file Audio tại: Complete IELTS band 5.0-6.5

Giáo trình Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Được đánh giá là cuốn sách nâng cao dành cho những người học IELTS. Như các bạn đã biết, band điểm 7.5 là một band điểm tương đối cao. Bởi vậy, những người muốn đạt band 7.5 sẽ cần những phương pháp luyện thi IELTS đặc biệt. Cuốn Complete IELTS band 6.5 – 7.5 sẽ giúp bạn đạt số điểm 7.5 – 8.0 nhờ bộ đề thi mẫu ở mức khó, có kèm theo các đáp án, bài viết mẫu và phân tích chi tiết. Cùng với đó sách cũng tích hợp bộ từ vựng và cấu trúc phức tạp, phù hợp với band điểm 7.5.

Complete IELTS 6.5-7.5 Tài liệu luyện thi IELTS

Tải ngay file sách PDF và file Audio tại: Complete IELTS band 6.5-7.5

Một điều đặc biệt ở bộ sách này là các sách đều có answer key giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

 

Qua bài chia sẻ trên, Halo Language Center đã cung cấp cho bạn mọi thông về bộ giáo trình Complete IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Facebook Comments
Danh mục