Chương trình ưu đãi tháng 5 mừng ngày của Mẹ 8/5/2022

Ngày của Mẹ được kỉ niệm ở hơn 65 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là dịp để hàng triệu người trên thế giới để tôn vinh người mẹ, tình mẫu tử và sự ảnh hưởng của người phụ nữ trên toàn xã hội. Nhân dịp mừng ngày lễ của Mẹ trong tháng 5 này Trung tâm Halo mang đến chương trình ưu đãi lên đến 10% học phí khóa học.

Sau đây là thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi dành cho các bạn quan tâm và muốn đăng ký học các khóa học tiếng anh trong tháng 5.

Thông tin chi tiết chương trình

Trong thời gian từ ngày 08/05 – đến 31/05/2022 khi đăng ký học bất kỳ khóa học nào ở Halo thì sẽ được

** Nhận ngay Ưu đãi học phí lên đến 10%

*** Nhận ngay các phần quà: Balo, nón bảo hiểm, Áo thun, Móc khóa cực xịn của Halo

Đăng ký ngay hôm nay mức ưu đãi này chỉ có thể áp dụng trong tháng 5 này. Đây là cơ hội để các bạn có thể học khóa học thích hợp với mức học phí cực thấp. Trung tâm Halo tự hào là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS được các bạn sinh viên đánh giá cao tại khu vực TP. Thủ Đức. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế. Giáo trình và chương trình học luôn được cập nhật theo các chương trình học tiếng Anh mới nhất trên thế giới.

Các bạn có thể đến trực tiếp tại 2 cơ sở của chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết về lớp học và chương trình ưu đãi nhé.

Hệ thống các cơ sở của trung tâm Halo

Cơ sở 1: Số 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: Số 35B Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Facebook Comments