Chương Trình Giới Thiệu Học Viên “Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng”

Sau nhiều năm hoạt động, Anh ngữ Halo vinh dự được quý phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn cùng Halo chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình. Sự hài lòng của học viên chính là kim chỉ nam dẫn đường, giúp Halo không ngừng tìm kiếm những phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Để gửi lời tri ân đến những học viên đã lựa chọn Halo, Trung tâm Halo mang đến chương trình giới thiệu “THÊM BẠN THÊM VUI – BỎ TÚI QUÀ TẶNG”. Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ góp thêm động lực để các bạn học viên tự hào chia sẻ đến bạn bè, người thân những trải nghiệm học tập thú vị ở Halo.

Nội dung chương trình Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng

Chương trình này là dịp để các bạn học viên giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời cùng Halo đến bạn bè, người thân và nhận ngay nhiều ưu đãi siêu đặc biệt. Học viên hiện tại và học viên mới đều nhận được những phần quà tặng vô cùng giá trị cho mỗi lượt giới thiệu thành công khóa học tiếng Anh tại Halo.

Đối tượng tham gia

Người giới thiệu: là học viên đang học các khóa tiếng Anh tại Halo trong thời điểm giới thiệu bạn.

Người được giới thiệu: là người chưa từng đăng ký tham gia khóa học nào tại Halo.

Thời gian áp dụng

Chương trình diễn ra từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 15/10/2022 hoặc đến khi có thông báo mới

Thể lệ chương trình

Đối với người giới thiệu

Mỗi học viên sẽ được nhận 3 phiếu quà tặng “Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng”. Học viên ghi tên của mình vào phiếu quà tặng và tặng cho người mình muốn giới thiệu. Nếu giới thiệu thành công học viên mới, người giới thiệu sẽ được nhận ngay 100.000 VNĐ và được chọn thêm 1 trong các phần quà sau:

  • Voucher 300,000 VNĐ phí test Sinh Trắc Vân Tay Halo EYTP
  • Áo thun thương hiệu Halo
  • Nón bảo hiểm
  • 1 thùng mì ăn liền Hảo Hảo

Lưu ý: Mỗi học viên sẽ được phát 3 phiếu “Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng”. Một học viên có thể giới thiệu nhiều hơn một người thân, bạn bè đến Halo.

thẻ quà tặng Thêm Bạn Thêm Vui - Bỏ Túi Quà Tặng mặt trước
Thẻ quà tặng Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng mặt trước
thẻ quà tặng Thêm Bạn Thêm Vui - Bỏ Túi Quà Tặng mặt sau
Thẻ quà tặng Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng mặt sau

Đối với học viên mới được giới thiệu

Khi đến Halo học viên mang theo thẻ quà tặng “Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng” có ghi tên của mình được học viên Halo tặng. Học viên mới sẽ được giảm ngay 200,000 VNĐ và Voucher 300,000 VNĐ phí phân tích Sinh Trắc Vân Tay khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Halo. Ưu đãi được áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác.

Lưu ý: Phiếu quà tặng có giá trị đến ngày 15/10/2022.

Các bạn học viên hãy nhanh chóng rủ thêm bạn bè, người thân đăng ký khóa học ngay để họ cùng được trải nghiệm môi trường và chương trình học tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp của Halo. Không chỉ thế mà còn được bỏ túi ngay những quà tặng cực khủng từ chương trình “Thêm Bạn Thêm Vui – Bỏ Túi Quà Tặng”.

Facebook Comments