Chúc mừng Trần Vân Khánh vượt mục tiêu với số điểm 855 TOEIC

Trung tâm Anh ngữ Halo vô cùng tự hào chúc mừng học viên Trần Vân Khánh đã xuất sắc đạt điểm TOEIC 855. Cùng theo dõi quá trình học và thi TOEIC của Vân Khánh nhé!

Vân Khánh là một sinh viên K22 trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cần chứng chỉ TOEIC điểm cao để nộp cho trường và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Ban đầu, Vân Khánh gặp nhiều khó khăn trong việc học TOEIC vì vốn từ vựng và ngữ pháp còn hạn chế. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Halo, Vân Khánh đã dần dần cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Chứng chỉ TOEIC 855 Trần Vân Khánh

Trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm Anh ngữ Halo, Vân Khánh đã:

• Tham gia đầy đủ các buổi học và tích cực luyện tập bài tập ở nhà.
  • Tìm kiếm tài liệu học tập bổ sung và trau dồi kiến thức.
  • Luôn giữ thái độ học tập tích cực và cầu tiến.

Nhờ những nỗ lực đó, Vân Khánh đã đạt được kết quả vô cùng ấn tượng trong kỳ thi TOEIC với số điểm 855. Đây là minh chứng cho sự cố gắng và quyết tâm của Vân Khánh trong suốt quá trình học tập tại Halo

Trung tâm Anh ngữ Halo xin chúc mừng Vân Khánh một lần nữa về thành tích xuất sắc này! Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai với tấm bằng TOEIC 855 này.

Vân Khánh đã có trong tay chứng chỉ TOEIC 855 để nộp cho trường và tìm kiếm việc làm với mức lương cao hơn. Còn bạn thì sao ? Hãy tham gia ngay khóa học luyện thi TOEIC Runway tại Trung tâm Anh ngữ Halo để đạt được điểm số TOEIC mong muốn và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong học tập và nghề nghiệp!

Hãy liên hệ ngay với Anh ngữ Halo để nhận tư vấn và lộ trình miễn phí!