Chúc mừng bạn Phạm Tùng Lâm đã xuất sắc chinh phục 800 TOEIC!

Xin chúc mừng bạn Tùng Lâm đã xuất sắc chinh phục 800 TOEIC với số điểm đầu vào 600 chỉ với 1 khóa học tại Anh ngữ Halo. Cùng nghe bạn chia sẻ về quá trình học và kinh nghiệm đi thi của bạn nhé!

Học viên Phạm Tùng Lâm
Sinh viên K23 trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
Ngành: Kỹ thuật máy tính.
Đầu vào: 600 TOEIC
Đầu ra: TOEIC 800
Giáo viên phụ trách: Mr. Huỳnh Lân

Chứng chỉ TOEIC 800 Phạm Tùng Lâm
Chứng chỉ TOEIC 800 Phạm Tùng Lâm

Hành trình chinh phục 800 TOEIC

Với mong muốn nộp chứng chỉ TOEIC để xét ra trường, Tùng Lâm đã tham gia khóa luyện thi TOEIC Runway tại Trung tâm Anh ngữ Halo. Tuy nhiên, hành trình chinh phục điểm số không hề dễ dàng. Tùng Lâm chia sẻ rằng, ban đầu bạn gặp nhiều khó khăn trong việc nghe hiểu và vốn từ vựng còn hạn chế, chưa có phương pháp học tập hiệu quả.

Hiểu được những khó khăn của Tùng Lâm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Halo đã xây dựng lộ trình học tập phù hợp, giúp bạn từng bước cải thiện kỹ năng Nghe và vốn từ vựng. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các tài liệu học tập chất lượng, bài giảng sinh động và phương pháp học tập hiệu quả, giúp Tùng Lâm nhanh chóng nắm vững kiến thức và tự tin trong quá trình ôn thi.

Với điểm số 800 TOEIC, Tùng Lâm vượt qua mục tiêu ban đầu và có thêm nhiều cơ hội mới trong tương lai. Thành tích của bạn là niềm tự hào cho trung tâm và là động lực cho các học viên khác.

Trung tâm xin cảm ơn Tùng Lâm đã tin tưởng lựa chọn Halo là người đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, Trung tâm Anh ngữ Halo cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, giúp học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh mong muốn.

Bạn đang ôn thi TOEIC? Hãy liên hệ với Trung tâm Anh ngữ Halo để được tư vấn miễn phí!

Facebook Comments