Chúc Mừng Bạn Đào Phương Nam 635 TOEIC Chỉ Sau 2 Tháng

Chúc mừng bạn Đào Phương Nam đã vượt qua được số điểm mục tiêu của mình. Ngày 1/12/2020 bạn Phương Nam đã tham gia kỳ thi TOEIC tại IIG và đạt được số điểm 635 TOEIC trong đó điểm nghe bạn ấy đạt 415 / 490. Hãy lắng nghe bạn ấy Review về đề thi bạn ấy đã thi với chúng tôi.
Feedback Đào Công Nam 630 TOEIC

Review đề thi TOEIC và cảm nhận của bạn Đào Phương Nam

Mình là học viên của trung tâm anh ngữ HALO cơ sở 1(35b -Hữu Nghị) và là học trò của thầy Hiếu Đào, sau khi có kết quả thi tại IIG ngày 1/12/2020 mình xin review một chút về trung tâm và đề thi ,tuy điểm không cao (635) nhưng mình rất vui vì đã vượt target (550) và tự hào về kỹ năng nghe của mình (415 / 490).

Chứng chỉ TOEIC 635 bạn Đào Công Nam

1. Về chương trình học

Đầu vào của mình là 250 và mình học khóa TOEIC cấp tốc 550+ trong 2 tháng, sau 1 tháng đầu học lại những cái căn bản thì qua tháng thứ 2 mình bắt đầu luyện đề ETS(2016-2020), tài liệu học là sách TOEIC600+ và tài liệu song ngữ do trung tâm dịch ra nên việc phát triển kỹ năng diễn ra rất dễ dàng ,kết hợp với chương trình thi thử tại trung tâm hàng tuần giúp mình biết được mức độ tiến bộ của bản thân.

2. Về kỹ năng listening

Mình cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh. Khởi điểm mình học tiếng anh rất dở, có thể nói là mất gốc (thi avdv 6 lần spkt). Nhưng sau khi học ở đây một thời gian thì mình cảm thấy listening cũng không khó lắm, mình phát triển từ 40-50-55-60-65-70-75-80 câu một cách khá nhanh, cũng khá bất ngờ. Chắc có lẽ là do mình coi video giải LC đề ETS của trung tâm.

3. Về giáo viên

Thầy Đào Minh Hiếu giảng dạy rất nhiệt tình, thầy giải đáp thắc mắc của học viên mọi lúc mọi nơi. Thầy còn ngồi soạn cả tài liệu cho học viên khi đang trong WC nên không cần nói nhiều mình đánh giá 5 sao.

4. Về đề thi (1/12/2020)

Cấu trúc đề thi cũng như đề ETS và đề thi thử tại trung tâm về cả giọng đọc và mức độ.(nên đã làm đề ETS ổn áp thì đi thi ngay thôi các bạn ơi)
PART 1 : Như mọi khi 4 câu dễ, 2 câu khó ( đối với mình)
PART 2 : Mình cảm thấy đề lần này khó nhất ở part 2. Tốc độ đọc nhanh hơn một chút. Câu hỏi và câu trả lời cũng có nhiều cú lừa.
PART 3&4 : Không khó lắm, mức độ như đề ETS ,câu hỏi và câu trả lời khá ngắn vừa đủ thời gian để mình xem qua một lần. Không xuất hiện nhiều từ vựng mới nhiều.
PART 5,6&7 : Kỹ năng reading của mình rất thấp(220) nên mình không có gì để bàn. Đề nào với mình cũng khó.

5. Ngoài ra môi trường học ở đây cũng rất tuyệt vời và thân thiện, đặc biệt là chị Tiên và thầy Hiếu . Cơ sở vật chất của trung tâm thì khỏi bàn, cách bố trí số lượng học viên trong 1 lớp ,cách bố trí thời gian học cũng rất hợp lí. Mình rất hài lòng về điều này. Nhờ mọi điều kiện mà trung tâm tạo cho nên giờ đây mình đã cảm thấy tự tin lên nhiều với kỹ năng tiếng anh của bản thân.

Facebook Comments