Chúc Mừng 7 Bạn Sinh Viên Đạt 815+ Trong Kỳ Thi Thử TOEIC Online Tháng 8

28Xin chúc mừng những cá nhân đạt thành tích rất cao tại kỳ thi thử TOEIC Online do Halo Language Center tổ chức vào ngày 15/8/2021.

Halo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khoa của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh đã tin tưởng và liên kết với Halo, để tổ chức buổi thi đánh giá năng lực TOEIC của các bạn sinh viên vừa qua.

Những bạn đạt thành tích cao tại các kỳ thi thử TOEIC do Halo tổ chức sẽ được nhận các phần quà trị giá lên đến 1,500,000:

• Voucher giảm giá 15% học phí tất cả các khóa học tại Halo
  • Hỗ trợ 100% chi phí đăng ký thi TOEIC tại IIG
  • Và nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Đặc biệt: Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên Halo sẽ tổ chức thi thử thông qua hình thức Online. Do đó sẽ rất thuận tiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các đợt thi thử ngay tại. Chỉ cần có máy tính, laptop và có kết nối mạng là có thể tham gia được.

Đến tham gia thi thử TOEIC Online tại Halo bạn sẽ được trải nghiệm

✔️ Một kỳ thi chất lượng

✔️ Một kỳ thi sát với đề thi tại IIG

✔️ Một kỳ thi với nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó đối với sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể dùng chứng chỉ thi thử TOEIC do Halo cấp nộp cho trường để lấy điểm thi đua “Sinh Viên 5 Tốt”.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình rèn luyện và học tập tiếng Anh.

Sau đây là danh sách 7 bạn đã đạt số điểm cực khủng trong kỳ thi thử TOEIC ngày 15/08/2021 vừa qua

Chu Nguyễn Anh Tuấn đạt số điểm TOEIC 955
Phan Ngọc Kha đạt được số điểm TOEIC 950
Lê Đặng Thiên Phúc đạt số điểm TOEIC 945
Huỳnh Thanh Ngân đạt số điểm 900 TOEIC
Hoàng Thị Kim Oanh đạt số điểm TOEIC 895
Dương Thế Anh đạt số điểm TOEIC 875
Nguyễn Thị Thảo Nguyên đạt được số điếm TOEIC 815

Một lần nữa xin chúc mừng 7 bạn đã xuất sắc đạt được số điểm khủng trong đợt thi thử TOEIC vừa qua. Hàng tháng Halo sẽ tổ chức 2 đợt thi thử TOEIC. Nếu bạn chưa tham gia thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia và trải nghiệm kỳ thi thử TOEIC tại Halo nhé. Bấm vào link bên dưới để đăng ký nhé

ĐĂNG KÝ THI THỬ TOEIC ONLINE THÁNG 9

Đừng quên follow Fanpage và Kênh Youtube của Halo để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group học TOEIC để nhận thêm nhiều tài liệu và chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm luyện TOEIC.