Chia sẻ quá trình học tiếng Anh tại HALO của bạn Minh Quân TOEIC 925

Hồ Tấn Minh Quân là một học viên vô cùng đặc biệt tại HALO, bởi chàng trai 19 tuổi này đã gắn bó với HALO đến nay đã 4 năm và sở hữu cho mình 3 tấm bằng – TOEIC 880 – TOEIC 925 và IELTS 7.0.

Sau khi tham gia kỳ thi TOEIC trên máy tại IIG vào ngày 12/09 vừa qua, Minh Quân đã xuất sắc đem về tấm bằng TOEIC 925 và quyết định viết bài chia sẻ về quá trình học tại HALO và những trải nghiệm khi đi thi TOEIC trên máy cũng như review chi tiết đề thi ngày 12/09/2022. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho những bạn đang có dự định đi thi TOEIC trên máy hay đang tìm cho mình trung tâm để học TOEIC uy tín. Bây giờ, hãy cùng xem qua Minh Quân nói gì về HALO nhé!

Chia sẻ quá trình học tiếng Anh tại HALO của bạn Minh Quân TOEIC 925

“Mình đã học thêm tiếng Anh ở Halo theo một lộ trình kéo dài hai năm từ khoá giao tiếp căn bản (ICE 1) tháng 9/2018 đến khoá IELTS 6.0+ (IELTS Master). Mình rất may mắn khi được dẫn dắt bởi một người thầy giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luôn lạc quan, vui tươi, hài hước như thầy Lê Quốc Kiệt (James Le) trong năm đầu tiên học tại Halo. Chứng chỉ mới này như một món quà kỉ niệm mà mình muốn dành tặng thầy nhân dịp 4 năm buổi học đầu tiên.

Năm 2020, sau khi kết khóa thì mình đã thi được 2 chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS 7.0 vào tháng 10 và TOEIC 830 vào tháng 12, lúc 17 tuổi. Do đặc thù của tiếng Anh là luôn cần được trau dồi liên tục, thường xuyên và vì phiếu điểm chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày thi nên mình đã quyết tâm chinh phục lại bài thi này để đánh giá trình độ, vạch ra mục tiêu kế tiếp cho bản thân.

Do IIG Việt Nam tổ chức một hình thức thi hoàn toàn mới nên mình đã quyết định thi lại sớm hơn dự tính để trải nghiệm phòng máy của IIG và viết bài review hôm nay.”

Halo hy vọng qua bài viết chia sẻ của Minh Quân, các bạn đã có thêm nhiều  thông tin về giảng viên và chất lượng giảng dạy tại HALO. Chúc các bạn học tốt!

Facebook Comments