Câu Lạc Bộ VSC Trường ĐH SPKT Gửi Lời Tri Ân Đến Halo Language Center

“Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Khoa đào tạo Chất Lượng Cao xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất đến Thầy Lê Quốc Kiệt và trung tâm Halo Language Center , cảm ơn Thầy đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành trong suốt 4 năm qua cùng VSC trên con đường hoạt động Thiện nguyện.
VSC chúc Thầy thật hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong công việc. Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe để mãi đồng hành cùng chúng em trong các hoạt động Thiện nguyện và Học tập.”

Đây là lời cảm ơn và tri ân của Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Khoa đào tạo Chất Lượng Cao (VSC) của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh danh cho Halo Language Center. Halo rất hân hạnh được đồng hành cùng với CLB VSC trong suốt 4 năm vừa qua. Trong các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ sinh viên và những người có hoàn cảnh khó khắn. Hy vọng rằng Halo sẽ đồng hành cùng với CLB VSC trong nhiều hoạt động thiện nguyện sắp tới.