Bộ Tài Liệu Starter TOEIC 3rd Edition Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học TOEIC

Nếu bạn đang có ý định thi TOEIC thì cuốn sách Starter TOEIC là cẩm nang không thể thiếu cho bạn. Bộ tài liệu Starter TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm. Cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Trong bài viết này hãy cùng Halo review qua bộ tài liệu này nhé!

Bộ Tài Liệu Starter TOEIC Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học TOEIC

Giới thiệu về sách Stater TOEIC

Cũng tương tự với các phiên bản trước đây Cuốn sách Starter Toeic 3rd Edition bao gồm 4 chapter với nội dung được phân chia rõ ràng như sau:

Chapter 1: Grammar Practice

Mỗi unit trong chương này sẽ giới thiệu những ngữ pháp căn bản nhất nhưng lại được sử dụng rất thường xuyên trong các đề thi TOEIC. Trong từng unit sẽ có sự hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhằm đạt được mục tiêu đề ra, không những thế những keyword hay cấu trúc đặc biệt luôn được chú trọng cao. Bài tập trong phần ngữ pháp không quá khó nhưng trọng điểm phù hợp với mức độ học viên.

Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 unit trong phần 2 được thiết kế như những bài kiểm tra, luyện tập nhỏ cho các học viên với những “nguyên liệu” được lấy từ chính các bài thi thật của TOEIC. Trải qua từng unit, các học viên sẽ thấy rõ được sự liên kết giữa các bài học, qua đó tạo nên kiến thức bài bản nhất trước khi đối mặt với những thử thách lớn hơn.

Chapter 3: Practice Test

Phần 3: Practice Test cung cấp tới học viên những bài thi thực sự, trong đó bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Chapter 4: Support

Các đáp án cho những câu hỏi hay tapescripts sẽ có trong phần này. Nhưng hãy nhớ chỉ sau khi đã hoàn thành bài tập, những đáp án này mới có thể giúp bạn tiến bộ được.

Starter TOEIC luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng cho người mới bắt đầu. Thầy hi vọng qua cuốn sách này các em sẽ có những kiến thức căn bản nhất và tự tin bước các bước tiếp theo trên con đường chinh phục TOEIC.

Cách luyện TOEIC hiệu qua với Starter TOEIC

Các bạn nên học ngữ pháp từ vựng trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng.

Link download bộ tài liệu Starter TOEIC

Link Audio của Starter TOEIC 3rd Edition

Link PDF của Starter TOEIC 3rd Edition

Chúc các bạn học tốt!

Cập nhật thêm nhiều tài liệu hay tại fanpage Halo Language Center

Facebook Comments