Bộ Tài Liệu Luyện Thi Anh Văn Đầu Vào Mới Nhất 2021

Khi bước chân vào giảng đường trường đại học và trở thành sinh viên năm nhất. Thì hầu hết các bạn sinh viên phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Bài kiểm tra này sẽ giúp các bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình có đạt yêu cầu của trường hay không. Vì vậy kỳ thi này đặc biệt quan trọng đối với các bạn Tân Sinh Viên năm 2021.

Để giúp các bạn tân sinh viên chuẩn bị đầy đủ kiến để vượt qua kỳ thi anh văn đầu năm nay. Halo Language Center đã biên soạn ra bộ tài liệu ôn luyện tiếng anh đầu vào. Bộ tài liệu này được biên soạn theo cấu trúc đề thi FCE. Đây là kiểu bài thi được áp dụng trong kỳ thi anh văn đầu vào cho khoa Chất lượng cao tiếng Anh của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM.

Xem thêm cấu trúc đề thi FCE kiểm tra tiếng anh đầu vào dành cho khoa CLC Tiếng Anh

Bộ tài liệu được biên soạn theo 4 phần tương ứng với 4 phần thi trong đề thi FCE: Đọc và sử dụng Tiếng Anh, Viết, Nghe, Nói.

Tài liệu luyện thi phần Đọc và sử dụng tiếng Anh

Bộ tài liệu sẽ có 5 đề cho các bạn luyện tập cho phần thi Đọc và Sử dụng tiếng Anh. Mỗi đề được chia thành 7 Part tương ứng với 52 câu hỏi tương tự như trong đề thi FCE chính thức.

Tài liệu ôn thi FCE Sử dụng tiếng Anh & Reading Test

Tài liệu luyện thi phần Nghe

Bộ tài liệu sẽ có 5 đề cho các bạn luyện tập cho phần thi Nghe. Mỗi đề được chia thành 4 Bài Nghe tương ứng 4 Part và 30 câu hỏi tương tự như trong đề thi FCE chính thức.

Tài liệu ôn thi FCE LISTENING TEST

Tài liệu luyện thi phần Viết

Bộ tài liệu sẽ có 5 đề cho các bạn luyện tập cho phần thi Viết. Mỗi đề bạn sẽ luyện với 2 bài viết. Một bài bạn viết theo đúng định dạng và các gợi ý cho sẵn. Một bài về câu chuyện ngắn, báo cáo, bài xem xét, quảng cáo, viết thư hoặc viết bài luận.

Tài liệu ôn thi FCE WRITING TEST

Tài liệu luyện thi phần Nói

Bộ tài liệu sẽ có 5 đề cho các bạn luyện tập cho phần thi Nói. Mỗi đề được chia thành 4 phần và sẽ có các hướng dẫn tips giúp bạn trả lời các câu hỏi trong mỗi phần.

Tài liệu ôn thi FCE SPEAKING TEST

Đăng ký nhận trọn bộ tài liệu ôn thi FCE AVDV cho CLC tiếng Anh 2021

Trên đây là bộ đề luyện thi FCE anh văn đầu vào dành cho các bạn tân sinh viên 2021. Chúc các bạn học tốt và thuận lợi vượt qua kì thi anh vào đầu vào sắp tới nhé.

Tham gia nhóm ôn thi tiếng Anh đầu vào để cùng nhau thảo luận, giả đáp thắc mắc trong quá trình ôn thi.

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/574508983930376

 

Facebook Comments