Bộ tài liệu Achieve IELTS Practice Test Book

Sơ lược về cuốn sách Achieve IELTS Practice Test Book

Achieve IELTS Practice Test Book nằm trong bộ Achieve IELTS, được xuất bản năm 2008, gồm 4 đề IELTS mô phỏng bài thi thực tế. Hai tác giả Anthea Bazin và Alaine Boyd đều là người có kinh nghiệm lâu năm viết đề thi thật cho Cambridge.

Bộ tài liệu Achieve IELTS practice test book

Là sách luyện thi riêng nên cuốn này sẽ cung cấp cho các bạn những bài Test để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test khá khó. Tuy nhiên, nếu muốn tham khảo, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể chọn lựa nhé.

Nội dung Cuốn sách có gì?

  • Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng
  • 4 bài practice test như đề thi thật. Bạn áp dụng phương pháp đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn thời gian để kiểm tra trình độ của mình cho chính xác nhé.
  • Cuối sách là đáp án, Audioscript và hướng dẫn để các bạn kiểm tra đáp án. Sách có cung cấp các bài viết mẫu cho 2 tasks của đề thi Writing nữa nhé.

Làm bài Test thế nào cho hiệu quả?

Cách học sách này đơn giản là các bạn sử dụng đồng hồ bấm giờ và luyện đề. Một đề bạn có thể bấm giờ và tự làm Test trong đúng thời gian đó, dành phân chia thời gian cho các phần theo đúng yêu cầu kỳ thi như Nghe – 40 phút, Đọc – 60 phút, Viết 60 phút và Nói từ 10-14 phút.

Các bạn cần tuân thủ đúng thời gian và lần sau thử làm bài test lại. Các bạn hoàn toàn có được sự so sánh trình độ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Phiếu theo dõi tiến độ học tập ở phần cuối sách. Để ghi lại số câu trả lời đúng của mình sau khi làm mỗi bài test cũng như các nhận xét hay phần sửa lỗi của giáo viên (nếu có) nhé!

Download file PDF sách Achieve IELTS Practice Test Book tại đây:  Download

Download file Audio của sách Achieve IELTS Practice Test Book tại đây:

Tài file nghe CD1

Tải file nghe CD2

Facebook Comments