Bộ dự đoán đề IELTS quí 3 năm 2023 chính xác nhất (full 4 kỹ năng)

Bạn đang có dự định thi IELTS trong dịp cuối năm 2023, nhưng bạn lo lắng vì không biết nên ôn luyện tài liệu nào? Xu hướng ra đề như thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới ? Những chủ đề nào sẽ ra trong đề thi ?

Hãy yên tâm, Anh ngữ Halo xin gửi đến các bạn bộ dự đoán đề IELTS Quí 3 năm 2023 full 4 kỹ năng. Không chỉ là dự đoán đề Speaking IELTS mà bộ đề Forcast IELTS này còn ra dự đoán cho cả 3 kỹ năng còn lại. Được các thầy cô chuyên dạy IELTS tham khảo và tổng hợp từ các bộ đề mới nhất, giúp thí sinh ôn tập có thể nắm bắt được xu thế ra đề và chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình. Cùng xem Halo review về bộ đề này và tải về luyện tập ngay thôi nào!

Bộ dự đoán đề IELTS Speaking Quí 3 năm 2023

Bộ đề Forcase IELTS Speaking Quí III năm 2023 bao gồm các chủ đề từ quen thuộc đến mới mẻ và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Tổng cộng bộ đề được chia thành 31 test tương ứng với 31 chủ đề: Home & Accommodation, Wild animals, day-off, Teachers, Work or Study Dreams and Ambition, Weekend, Concentration, Jewelry, Ice Scream, Robot, Geography, Helping others, gift, Fish and Fishing, Films, Tea and Coffee, Musical instruments, quiet places, Science, Language, Fixing things, libraries, Keys,Volunteer,Map, running, chatting, Noise, Public transport.

Bộ đề cung cấp các câu hỏi thường gặp khi thi Speaking, bên canh đó để giúp các bạn có định hướng luyện tập. Thì Halo đã biên soạn các câu trả lời mẫu cho từng câu hỏi. Nhờ đó các bạn có thể dựa vào để luyện tập và phát triển ý tưởng của mình.

Tải ngay bộ đề Forcast IELTS Speaking Quí 3 năm 2023 và bài mẫu

Dự đoán đề IELTS Listening Quí III 2023

Bộ đề dự đoán Listening IELTS bao gồm 5 test với các dạng câu hỏi thường ra trong các đề thi IELTS mới nhất. Bên cạnh đề dự đoán thì Halo còn cung cấp cả file audio và đáp án giúp các bạn thí sinh luyện tập và tự kiểm tra số câu đúng của mình.

Tải ngay bộ dự đoán IELTS Listening Quí III năm 2023 và đáp án

File Audio nghe: IELTS Forecast Listening Quí 3 2023 Audio

Bộ đề dự đoán IELTS Writing Quí 3-2023

Bộ đề dự đoán IELTS Writing sẽ cung cấp cho các sỉ tử 10 test với các dạng bài có khả năng sẽ ra trong quí III 2023. Đồng thời, để giúp các bạn thuận tiện trong việc luyện viết thì Halo còn cung cấp bài mẫu. Người học có thể dựa vào bài mẫu để tìm ý tưởng và phát triển theo ý của mình khi viết bài.

Tải ngay bộ đề IELTS Forecast Writing Quí 3/2023 và bài mẫu

Đề dự đoán Reading IELTS Quí III/2023

Bộ đề dự đoán kỹ năng IELTS Reading sẽ cung cấp 5 test với các dạng câu hỏi thường hay xuất hiện trong đề thi reading IELTS trong quí III các năm trước. Các sĩ tử có thể tham khảo, chuẩn bị cho các dạng câu hỏi này.

Tải ngay bộ đề dự đoán IELTS Reading Quí III 2023 và đáp án

Cách học bộ đề Forecast IELTS quí III 2023 hiệu quả nhất

Bộ dự đoán đề IELTS quí 3 2023 có thể giúp bạn biết định hướng ôn luyện. Tuy nhiên bạn không nên quá lệ thuộc vào bộ đề và cần có phương pháp học phù hợp đề phát huy tối đa hiệu quả.

  • Nên học theo nhóm: các bạn sĩ tử hãy cố gắng luyện nói với bạn có thể là một bạn cũng đang luyện IELTS hoặc một giáo viên dạy IELTS. Nhờ vậy bạn sẽ biết được điểm yếu của mình và có động lực để luyện nói và tiến bộ hơn.
  • Chỉ lấy ý tưởng: Khi luyện viết hay nói thì các bạn nên tham khảo ý tưởng của bài mẫu từ đó phát triển ý tưởng theo ý của mình. Như vậy sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và không bị bị động khi làm bài thi thật.
  • Ôn luyện theo dạng: khi luyện nghe hay đọc thì bạn nên nắm kỹ các dạng và cách làm bài các dạng đó. Không nên quá rập khuông theo bộ đề.

Trên đây là bộ dự đoán đề IELTS Quí 3 năm 2023 giúp cho các bạn thí sinh có thể nắm bắt được xu hướng ra đề. Từ đó có định hướng ôn luyện và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS sắp tới. Các bạn đừng quên tải bộ dự đoán này về và luyện tập mỗi ngày theo cách mà Halo hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Facebook Comments
Danh mục