Bí Kíp Tăng 355 Điểm Từ Chàng Sinh Viên Sư Phạm Kỹ Thuật

Chàng sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Trần Văn Trường Sang sau 3 lần thi Anh văn đầu vào (tương đương TOEIC 300). Thì chàng trai này đã nghiêm túc cho việc học anh văn luyện thi TOEIC. Cuối cùng cũng đạt được kết quả mĩ mãn với số điểm TOEIC 655. Cùng lắng nghe bí kíp luyện TOEIC của ban ấy nhé.

Bí Kíp Tăng 355 Điểm Từ Chàng Sinh Viên Sư Phạm Kỹ Thuật

Chào mọi người, sau một lộ trình học tại Halo cùng với sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của thầy Lê Quốc Kiệt và hôm nay em cũng đã cầm được trên tay tấm bằng TOEIC 655, thật sự rất vui và hài lòng luôn ạ

Sau đây mình xin review một xíu những gì mình đã được trải nghiệm cùng với trung tâm Halo ạ

“Một sinh viên thi 3 lần anh văn đầu vào của trường SPKT (300 điểm)”

Mình học ở Halo chỉ 2 trong 3 khóa học TOEIC thôi. Bắt đầu vào khóa một mình đã được cung cấp rất nhiều tài liệu cũng như kiến thức cơ bản khi mới vào học như là sách toeic 600+, 750+, Vocab TOEIC của Halo, ETS 2019, ETS 2020 và nhiều tài liệu liên quan. Không chỉ có vậy các trang Fanpage của Halo cũng có rất nhiều tài liệu về TOEIC miễn phí. Đặc biệt đối với tài liệu song ngữ của Halo thì được thầy soạn rất đầy đủ chu đáo. Đến với Halo thì rõ ràng là kỹ năng nghe của mình tăng lên rất đáng kể. Từ một học sinh ghét tiếng Anh từ cấp 3 và không nghe được gì nhưng mình đã cải thiện rất nhiều và có thể nghe tốc độ 1.1 1.2. Lời khuyên nên nghe 1.1 cho tập quen dần và thích ứng kịp với đề thi thật. Về kỹ năng đọc thì mình cũng tiến bộ rất nhiều từ từ vựng đến ngữ pháp cấu trúc câu và cả đọc đoạn văn dài thì cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Về Halo thì thật sự rất tốt rồi từ nhân viên đến giáo viên đứng lớp hầu như là giúp đỡ mình rất nhiệt tình trong quá trình học tiếng Anh. Đặc biệt về thầy Kiệt am hiểu sâu sắc về Toeic để dạy mình mà thầy còn dạy mình nhiều thứ khác về bên ngoài nữa “rất hữu ích, học toeic có khi đi làm kinh tế được luôn ạ”.

Ngoài các tài liệu song ngữ trên giấy thì Halo còn có video giải đề nghe và rất hữu ích với mình, đoạn nghe có bản full bản cắt từng câu giúp mình khi sửa đề tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra vừa nghe mà vừa nhìn transcript trên màn hình cũng thú vị.

Chương trình thi thử hàng tuần ở Halo thì rất tốt nhé. Đủ mọi loại đề từ dễ đến khó và khá là giống với đề thì thật nhiều nhé, phòng thi thử thì sạch, thoáng mát. Lời khuyên nên thi thử vài lần ở Halo trước khi đến với kỳ thi thật ạ.

Facebook Comments