Bảo Kha xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay lần đầu thi IELTS tại IDP

Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Bảo Kha đã đạt được IELTS 6.5 ngay lần đầu tiên thi tại IDP. Với số điểm đầu vào 5.5 IELTS sau 1 khóa học IELTS tại Halo. Bảo Kha đã xuất sắc được mục tiêu đề ra của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn về quá trình học tập và kinh nghiệm đi thi IELTS tại IDP nhé!

Thông tin học viên

Học viên Nguyễn Ngọc Bảo Kha
Học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Huệ
Đầu vào: 5.5 IELTS
Đầu ra: 6.5 IELTS
Giáo viên hướng dẫn: Mr Ngọc Hiếu.

Chứng chỉ IELTS 6.5 của bạn Nguyễn Ngọc Bảo Kha
Chứng chỉ IELTS 6.5 của bạn Nguyễn Ngọc Bảo Kha

Với mục tiêu chinh phục IELTS 6.5 để xét tuyển vào đại học, Bảo Kha đã lựa chọn tham gia khóa học IELTS 6.0 tại Trung tâm Anh ngữ Halo. Chỉ sau 1 khóa học, Bảo Kha đã xuất sắc đạt được số điểm cao hơn mục tiêu đề ra, với điểm chi tiết:

  • Listening: 7.5
  • Reading: 6.0
  • Writing: 6.0
  • Speaking: 6.5

Bí quyết chinh phục IELTS thành công

Chia sẻ về bí quyết học tập, Bảo Kha cho biết: “Lần đầu tiên tiếp xúc với IELTS, em cảm thấy khá bỡ ngỡ với format đề thi. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy Hiếu, em đã dần dần làm quen và có phương pháp học tập hiệu quả. Bí quyết của em là chăm chỉ làm các tài liệu do trung tâm cung cấp và ghi chép lại những lỗi sai để sửa chữa. Em cũng rất biết ơn thầy đã luôn kiên nhẫn, tận tâm trong quá trình dạy em nhất là sửa bài writing cho em.”

Halo xin cảm ơn Bảo Kha đã tin tưởng và lựa chọn Halo để đồng hành cùng bạn, trong quá trình chinh phục mục tiêu IELTS của mình. Thành tích của bạn là niềm tự hào cho trung tâm và là động lực cho các học viên khác.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy hiện đại. Trung tâm Anh ngữ Halo cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, giúp học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh mong muốn.

Hãy liên hệ với Trung tâm Anh ngữ Halo ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn!

Facebook Comments