Bạn Trương Ý Nhi TOEIC 825: Mỗi ngày đến trung tâm là một niềm vui

Trương Ý Nhi TOEIC 825 Feedback

Mình là học viên của Halo và sau đây là đôi lời chia sẻ của mình sau 2 khoá luyện thi Toeic ở trung tâm

1. Về chương trình:

– Tài liệu học gồm Toeic 750+, LISTENING 1000, READING 1000, HACKER cùng nhiều tài liệu về từ vựng phổ biến trong đề thi Toeic. Nên tụi mình được rèn giũa từ cơ bản tới nâng cao. Nếu như thấy tụi mình đã nghe ổn ở mức nghe cơ bản rồi thì thầy sẽ nâng tốc độ nghe lên 1.1 để tiện cho tụi mình nâng skill luôn 😀

– Điều mình cực kì thích ở trung tâm là phần biên soạn lời giải song ngữ chi tiết, ngoài các file nghe ETS thì trung tâm còn cung cấp các file giải phần Reading, file nghe đã cắt từng phần, thậm chí từng câu. Điều này rất tiện cho việc ôn bài cũng như học từ mới vì có sẵn tình huống ví dụ.

– Lớp còn có một group kín trên Facebook không những cập nhật bài học mà thầy còn chia sẻ luôn các bài review về những lần đi thi của các học viên trong trung tâm, các chuyên mục về từ đồng nghĩa, trái nghĩa, những từ cụm từ hay xuất hiện trong đề thi. Cả một bầu trời cho dân luyện thi Toeic luôn ấy.

2. Về kỹ năng Listening:

– Ngày trước mình là một đứa khá sợ và hay trốn tránh phần Listening nhưng khi học ở đây, hầu hết các buổi học thầy Kiệt Lé đều cho học viên làm test, và xuyên suốt các buổi học tụi mình đều được luyện nghe nên kĩ năng làm bài đọc và đặc biệt là Listening skill của mình được cải thiện rất rất nhiều.

3. Về giáo viên thì thầy Kiệt Lê

– Là một người thầy vui tính và hay hát (hay)

– Ngoài những câu chuyện hài hước thì thầy rất hay chia sẻ về điểm mạnh và thiếu sót hay gặp phải của sinh viên, những cơ hội việc làm, cũng như các đầu sách hay và cần thiết cho sinh viên ngày nay.

– Điều mình thích nhất ở thầy là sự tận tâm trong việc giảng dạy, thầy luôn cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong lớp học, cho nên việc chia sẻ giữa thầy và trò cũng trở nên gần gũi và dễ dàng hơn. Thầy luôn giải đáp rõ ràng thắc mắc của học viên đến khi cả lớp hiểu mới thôi. Đây cũng là điều mà khiến mình không muốn bỏ lỡ bất kì một buổi học nào ở lớp.

Cuối cùng, mình chân thành cám ơn thầy, mấy chị tư vấn dễ thương và các bạn cùng lớp nhiều lắm á!!! Học ở đây đúng kiểu Mỗi ngày đến trung tâm là một ngày zui luôn ấy. Love all ”
—————–

Feedback học viên Trương Ý Nhi TOEIC 825

Halo chúc mừng bạn Trương Ý Nhi đã nỗ lực học tập và đạt được hơn mục tiêu của bản thân với số điểm TOEIC 825. Halo tự hào về em. Chúc em với khả năng tiếng Anh của mình sẽ mở ra được cánh cửa đi đến thành công trong công việc và cuộc sống

Facebook Comments