Bạn Cần TOEIC Bao Nhiêu Để Được Nhận Vào Các Công Ty Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và làm tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân viên tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc trong tất cả các lĩnh vực.

Bạn Cần TOEIC Bao Nhiêu Để Được Nhận Vào Các Công Ty Tại Việt Nam

Để có cơ hội đầu quân cho những công ty lớn tại Việt Nam, không còn cách nào khác, sinh viên buộc phải nâng cao trình độ tiếng Anh và tạo dựng ưu thế cho mình so với các đối thủ khác bằng chứng chỉ Toeic. Hãy nhớ rằng, điểm Toeic của bạn càng cao, bạn càng có nhiều lợi thế.

Dưới đây là yêu cầu TOEIC của các tập đoàn lớn tại Việt Nam mà HALO đã tổng hợp:

Ngân hàng Agribank: yêu cầu TOEIC tối thiểu 450 TOEIC.

Ngân hàng ACB và Sacombank: tối thiểu 500 TOEIC.

Ngân hàng Techcombank: yêu cầu toeic tối thiểu là 600 điểm và Vietcombank yêu cầu đầu vào từ 650 TOEIC.

Vietnam Airlines: yêu cầu đầu vào 400 TOEIC cho các vị trí. Với các vị trí phi công, yêu cầu tối thiểu 400 TOEIC.

Sam Sung: làm bài thi GSAT và Toeic khi thi đầu vào.

Công ty Nhật VNext Software: 850+ Toeic cho vị trí kế toán, nhân sự, admin.

Công ty Packard Bell (công ty con của Acer): nhân viên kỹ sư kiếm soát chất lượng : 650 Toeic. Cán bộ mua hàng đạt 850 điểm.

Công ty Fujitsu: yêu cầu TOEIC 730 điểm cho nhân viên thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh, 600 TOEIC cho kỹ sư, nghiên cưu thị trường, planner (người lên kế hoạch), bán hàng; 500 TOEIC đối với các vị trí khác.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân, HALO hoàn toàn có thể giúp bạn, không chỉ ra được trường, mà còn đánh bại các đối thủ khác với bằng TOEIC 750+. Vậy thì chần chờ chi nữa mà không tham gia ngay khóa học TOEIC 750+. Điểm TOEIC càng cao, tương lai càng sáng!

Thông tin khóa luyện thi TOEIC 750+ cam kết tại IIG.

Facebook Comments