Anh Tuấn: Mọi người trong lớp được rèn được kĩ năng giao tiếp và tự tin hơn

Cảm nận của học viên Anh Tuấn

Bạn Anh Tuấn chia sẻ: Em đã học Tiếng Anh từ lớp 5 đến lớp 12. Đó là quãng thời gian 7 năm rất dài nhưng nhìn lại khả năng tiếng anh vẫn không phát triển. Với em việc học tiếng anh rất kinh khủng, nhất là phần giao tiếp… mà đôi khi còn đọc sai nữa. Ngay khi lên đại học nhờ sự chỉ bảo của đàn anh mà em đã biết đến trung tâm Halo Center English và có lẽ đã chọn đúng khi đăng kí học anh văn ngay từ đầu nhập học. Ở đây em được tư vấn lộ trình học hợp lí, phương pháp học tập hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm luôn giúp cho học viên cảm thấy gần gũi. Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Cơ sở vật chất rất tốt, bác bảo vệ cực kì thân thiện luôn. Sau khi trải nghiệm 1 tháng học ở Halo em cảm thấy những tiết học sinh động, mới mẻ giúp cho mọi người trong lớp rèn được kĩ năng giao tiếp và tự tin hơn, các bạn trong lớp hòa đồng thân thiện, có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh và đặc biệt nhất là cô Vân nhiệt tình, dễ thương, luôn chỉ bảo tận tình mỗi khi mắc lỗi.