Anh Đức Nói Gì Về Khóa Học TOEIC

Xin chào các bạn, mình tên là Anh Đức, hiện đang là sinh viên năm nhất đến từ trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, mình học chuyên ngành xây dựng dân dụng. Hiện tại mình đang học khóa TOEIC 1 và 2 với mong muốn sẽ đạt 850 điểm, tài liệu mình đang sử dụng là sách 650+ và 750+ cùng với một số tài liệu song ngữ. Giảng viên mình đang học là thầy Kiệt Lê, trong quá trình giảng dạy thầy luôn tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho học viên, tài liệu thầy luôn cập nhật đầy đủ và thầy luôn chuẩn bị một số bài test nhỏ đầu giờ để ôn lại bài buổi trước cho chúng mình.

Đầu tiên về phần Listening, khi mới bắt đầu học thì mình chỉ nghe được từ khóa để hoàn thành part 1 và 2 dần dần qua những bài test của thầy kết hợp với việc thường xuyên theo dõi các video clip listening trên kênh youtube của Halo thì khả năng nghe của mình được cải thiện rất nhiều, mình có thể nghe và hiểu được gần như cả câu tạo đòn bẩy cho mình bắt kịp nhịp độ khi nghe cả cuộc đối thoại và độc thoại, từ đó hoàn thành được part 3, 4.

Về phần Reading, mình không cần lo lắng về vốn từ vì phần từ vựng ngoài phần tài liệu về cấu trúc và từ vựng thầy phát thì trên trang web của Halo luôn cập nhật từ vựng mỗi ngày cùng với đề thi và clip giải đề.

Trong quá trình học, mình không hề cảm thấy áp lực vì thầy Kiệt vô cùng hài hước và thoải mái, mọi thắc mắc về bài học thầy luôn nhiệt tình giải đáp. Nếu một từ vựng mình chưa hiểu thầy luôn tận tình giải đáp và đưa ra những từ đồng nghĩa với từ đó giúp mình có thể mở rộng vốn từ.

Sau khi xong bài, thầy luôn giải tỏa căng thẳng bằng những bài giảng về kỹ năng sống, văn hóa ứng xử và những kiến thức về kinh tế với mong muốn học viên của mình được trang bị đầy đủ về kiến thức và nhân cách, đạo đức con người. Thầy luôn khuyên nhủ học viên mình không ngừng học hỏi và hoàn thiện đức tính thật tốt luôn hướng cho học trò của mình trở thành người có ích cho xã hội.

Qua quá trình học online so với học off thì mình cảm thấy cũng có những ưu nhược điểm. Do thỉnh thoảng mạng ở nhà mình yếu nên đôi lúc bị out zoom nên không nghe được bài thầy giảng. Nhưng học online cũng có tiện lợi vì mình tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp,nội dung bài học vẫn đầy đủ như học trên lớp, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì sách học luôn được trung tâm chuyển đến tận nhà và thầy luôn có những khoảnh khắc giải trí khiến cho tiết học trở nên vui vẻ bớt cảm giác nhàm chán của việc học online.

Ở Halo có tổ chức thi thử hằng tháng khiến mình cảm thấy thích thú bởi trung tâm luôn tạo cho học viên cảm giác như thi thật, tuân thủ theo nội quy phòng thi thật nhằm giúp cho học viên có sự chuẩn bị khi bước vào thi chính thức. Ngoài ra ở Halo, chúng mình còn được tham gia rất nhiều những sự kiện vào các dịp Giáng Sinh, Halloween,… Đặc biệt khiến mình ấn tượng đó chính là trung tâm có tổ chức sự kiện sinh nhật cho từng học viên. Tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng đối với những bạn sinh viên xa quê thì có ý nghĩa rất lớn tạo cho các bạn cảm giác Halo như một mái ấm nhỏ giữa lòng phố thị.

Học tập ở Halo là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đã giúp mình cải thiện tiếng anh rất nhiều, các event thì vô cùng độc đáo và thầy cô siêu cute, luôn hỗ trợ học viên hết mình kể cả học trên lớp hay học online

Facebook Comments