ABC TOEIC – Tài Liệu TOEIC Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bộ sách ABC TOEIC dành cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Bộ sách sẽ đem đến những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp, phương pháp nghe đọc… phù hợp với các chủ đề sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC. Hãy cùng Halo tìm hiểu chi tiết về bộ sách này.

Tải ngay bộ sách ABC TOEIC dành cho người bắt đầu

Thông tin về Bộ Sách ABC TOEIC dành cho người bắt đầu học TOEIC

ABC TOEIC được viết bởi tác giả là người Hàn Quốc. Bộ sách bao gồm 2 cuốn ABC TOEIC LCABC TOEIC RC. Được thiết kế dành riêng cho các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC mục tiêu từ 0 – 300 TOEIC.

ABC TOEIC được đánh giá mức độ từ dễ đến trung bình. Bộ sách chú trọng việc đem đến cho người học những kiến thức tiếng Anh cơ bản từ ngữ pháp, từ vựng cho đến cách kỹ thuật làm bài.

Link tải trọn bộ sách + Audio  ABC TOEIC 

Đánh giá về bộ sách ABC TOEIC

Với những kiến thức mà bộ sách ABC TOEIC đưa ra đã đáp ứng được nhu cầu của những người mới bắt đầu muốn đạt 300+ TOEIC. Bên cạnh những ưu điểm: Bài học chất lượng, nội dung phong phú được trình bày dễ hiểu, hình ảnh rõ nét, đề thi mẫu đa dạng,…thì Bộ sách này vẫn còn một số nhược điểm cần lưu ý như:

– Sách được biên soạn 100% bằng tiếng Anh, vì thế những người mới bắt đầu học sẽ gặp khó khăn

– Với những người có mục tiêu từ 400 điểm TOEIC trở lên vì Bộ sách này không còn phù hợp vì độ khó của sách chỉ nằm ở mức từ dễ đến trung bình

– Nội dung bài học từ vựng qua mỗi phần còn khá đơn giản.

– Đáp án trong sách chỉ được đưa ra mà không giải thích cặn kẽ từng câu.

ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)

Cuốn sách này được viết bởi tác giả là Lee Soo-Yong người Hàn Quốc. Nội dung được chia thành 4 phần tương ứng với 4 phần thi trong bài thi TOEIC thật. bao gồm các Part 1, 2, 3, 4.

Cuốn Sách ABC TOEIC LC

Nội dung cuốn sách bao gồm:

– Các chủ điểm ngữ pháp, thông dụng trong bài nghe. Đồng thời chỉ ra cách “né bẫy” thường gặp trong bài thi

– Cách phân biệt các dạng câu hỏi thường gặp trong các phần nghe

– Chiến thuật làm cho các phần thi tương ứng giúp bạn có thể theo kịp và làm chủ thời gian làm bài thi.

– Các từ vựng thường gặp trong các phần nghe

– Các bài tập để người học luyện tập nghe và áp dụng những kiến thức mà cuốn sách đưa ra.

Link File Sách ABC TOEIC Listening Comprehension:  ABC TOEIC LC  +  File Audio 

ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

Cuốn sách này được viết bởi 2 tác giả là Park Hye Yeong và Jeong Ji Won người Hàn Quốc. Bao gồm các bài học từ vựng và ngữ pháp thường gặp trong phần thi Reading Part 5,6,7.

Cuốn Sách ABC TOEIC RC

Nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần:

– 13 chương Vocabulary and Grammar tương ứng với từ vựng và ngữ pháp về 13 chủ đề sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC Part 5, 6. Cuối mỗi chương sẽ có 1 bài kiểm tra giúp cho người học Overview lại từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Từ đó sẽ giúp cho người học nhớ lâu hơn. Đồng thời giúp cho người học có thể thấy được tiến độ ôn luyện của mình để đưa ra định hướng ôn thi hiệu quả hơn.

– 2 chương Reading: Sẽ tập trung vào các dạng câu hỏi và các dạng văn thường hay xuất hiện trong phần thi TOEIC Part 7. Tương tự như phần 1, phần này cũng có các bài thực hành để người học có thể áp dụng những kiến thức lý thuyết vào làm bài.

Link tải cuốn sách: ABC TOEIC Reading Comprehension:  ABC TOEIC RC 

 

Halo Language Center đã gửi đến bạn bộ sách ABC TOEIC được nhiều sĩ tử ôn luyện. Bộ sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi TOEIC. Đồng thời sách còn tổng hợp kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng, các phương pháp ôn luyện thú vị.

Facebook Comments