3 TRANG WEB HỮU ÍCH LUYỆN IELTS READING THẦN TỐC

Một trong những cách để nâng cao band điểm IELTS READING đó chính là luyện đọc mỗi ngày, tuy nhiên bạn sẽ rất chán nản nếu không tìm ra nguồn đọc phù hợp. Dưới đây là 3 website hữu ích giúp bạn vừa giải trí, vừa luyện kỹ năng reading trong ielts một cách hiệu quả nhất.

3 Trang Web Hữu Ích Luyện Ielts Reading Thần Tốc

1. British Council

Chắc hẳn ai luyện Ielts Reading cũng quá quen thuộc với website luyện IELTS này. British Council do hội đồng Anh cung cấp, tại đây bạn sẽ tìm thấy những bài đọc vô cùng bổ ích, chất lượng, được tổng hợp và biên soạn bởi những thầy cô có tiếng.

Ưu điểm:

  • Phân chia theo từng cấp độ A1, A2, B1, B2, C1 để người đọc có thể dễ dàng lựa chọn bài đọc phù hợp với trình độ của mình.
  • Những bài đọc ngắn, đa dạng chủ đề giúp người đọc không bị chán khi luyện.
  • Website còn kết hợp giữa việc học tập và giải trí với các trò chơi tiếng Anh hấp dẫn vừa giúp người học hứng thú với việc đọc mà còn vừa củng cố lại kiến thức đã đọc được.

2. Short Stories

Short Stories đang là trang web luyện ielts được nhiều người luyện đọc yêu thích nhất hiện nay. Thay vì phải đọc những đoạn văn khô khan thì website này cho phép bạn luyện kĩ năng đọc thông qua những câu truyện ngắn thú vị, hấp dẫn.

Ưu điểm:

  • Có đa dạng thể loại truyện dành cho những lứa tuổi khác nhau từ truyện dành cho trẻ em, truyện hài, truyện kinh dị cho đến những truyện ngắn về tình cảm lãng mạn, khoa học viễn tưởng,…
  • Các mẫu truyện liên tục được cập nhật.
  • Đọc và kết hợp với trò chơi giải trí Online Word Game để nâng cao kỹ năng đọc.

3. Breaking News English

Breaking News English là trang web siêu hữu ích giúp người học rèn luyện kỹ năng Ielts Reading. website giúp bạn luyện reading hiệu quả với hơn 3000 bài báo được cập nhật thường xuyên từ các nguồn uy tín và thường được sử dụng trong phần thi Reading của bài thi Ielts.

Ưu điểm:

  • Có hơn 3000 bài báo với những chủ đề khác nhau như sức khỏe, con người, môi trường, công nghệ, tin tức thế giới….
  • Phân chia thành 7 cấp độ đọc để người đọc có thể dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp.
  • Kết hợp việc đọc và podcast tiếng Anh, vừa có thể cải thiện việc đọc vừa có thể cải thiện kỹ năng nghe.

Trên đây là 3 trang web hữu ích mà… đã tổng hợp lại và chia sẻ với các bạn. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày truy cập vào đọc sẽ giúp cải thiện đáng kể kỹ năng Ielts Reading. Chúc các bạn luyện thi IELTS thật tốt.

Facebook Comments