10 Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Cô Ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh thầy cô giáo. Do đó, đây chính là dịp hoàn hảo để các bạn học sinh sinh viên bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến thầy cô của mình. Sẽ thật là ý nghĩa, nếu như thầy cô nhận được những lời chúc tốt đẹp từ học sinh của mình.

10 Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Cô Ngày 20/11

Hôm nay Halo Language Center sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc Thầy Cô ngày 20/11 bằng tiếng Anh. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa để gửi đến các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đó nha.

1. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy, người cô vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

2. I am really grateful because I met the teacher who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy, người cô – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

4. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, I wouldn’t be like today. I love you teachers!

Các Thầy Cô thân mến, cảm ơn Thầy Cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có Thầy Cô, em đã không có ngày hôm nay. Em yêu các Thầy Cô!

5. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always successful and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn thành công và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

6. Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers plentiful success and happiness!

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!

7. Thank you teachers for always being the parents, the siblings, the friends who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!

8. Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy Teachers’ Day!

Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

9. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

10. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

Facebook Comments