TOP 5 KÊNH YOUTUBE LUYỆN NGHE IELTS CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI HỌC IELTS  

Trong học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng thì việc rèn luyện kỹ năng nghe là rất quan trọng. Nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội thì việc luyện nghe ngày càng trở nên dễ dàng, khi có vô vàn nguồn tài liệu miễn phí cho người học lựa chọn. Tuy nhiên không phải nguồn tài liệu nghe nào cũng chất lượng. Trong bài viết này, Halo Language Center sẽ giới thiệu 5 kênh Youtube luyện nghe IELTS chất lượng được rất nhiều thí sinh dùng để luyện tập kỹ năng nghe.

1. The IELTS Workshop

  • 161,000 người đăng ký
  • Tham gia từ tháng 3, 2017

Đây là kênh Youtube được xây dựng nội dung bởi thầy Đặng Trần Tùng – người đầu tiên đạt 9 lần 9.0 cùng với đội ngũ giảng viên 8.0 trở lên giàu kinh nghiệm của The IELTS Workshop. Các nội dung chính được thầy cô chia sẻ trên kênh là về những kiến thức, phương pháp, tài liệu tự học cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận và học tập. Ngoài ra thì trên kênh cũng có những nội dung thú vị khác như những vlog đời thường, du lịch hay giải trí do các thầy cô chuẩn bị.
Top 5 Kênh Youtube Luyện Nghe IELTS Chất Lượng IELTS Workshop

Đặc điểm khiến kênh Youtube này được nhiều người học IELTS lựa chọn chính là lối tiếp cận thông tin gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt. Các bài giảng hướng tới việc giúp thí sinh có thể diễn đạt ngôn ngữ một cách tự nhiên, đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ IELTS.

2. BBC learning English

  • 4,28 Tr người đăng ký
  • Tham gia từ tháng 6, 2008

Top 5 Kênh Youtube Luyện Nghe IELTS Chất Lượng BBC Learning English

BBC Learning English là kênh học tiếng Anh từ đài truyền hình lâu đời nhất trên thế giới BBC. Với kho video “khổng lồ” và đa dạng về các chủ đề lẫn thời lượng. Kênh đặc biệt thích hợp cho các bạn đang muốn luyện nghe và nói giọng Anh – Anh. Kênh có chia ra các mục video để phù hơp với mục đích của người học như phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Ngoài ra BBC cũng đang dần mở rộng sang các định dạng mới như bài tập ngắn hay podcast và thu hút được số lượng lớn người học hưởng ứng.

3. The IELTS Listening Test

  • 400.000 người đăng ký
  • Tham gia từ 10 thg 3, 2017

Top 5 Kênh Youtube Luyện Nghe IELTS Chất Lượng The IELTS Test

Đây là kênh luyện IELTS Listening với rất nhiều video hay, trong đó bám sát những bài nghe đề thi thật, có đáp án kèm theo cho phép bạn test khả năng dễ dàng. Kênh đều đặn đăng tải video hàng ngày giúp người học có thể luyện tập thường xuyên với nhiều kiến thức mới được cập nhật.

4. TOP IELTS TESTS

  • 424.000 người đăng ký
  • Tham gia từ 28 tháng 4, 2017

Top 5 Kênh Youtube Luyện Nghe IELTS Chất Lượng - Top IELTS Listening

Một kênh Youtube hữu ích cho các thí sinh đang muốn luyện nghe theo đề thi thật. Top IELTS Test thường xuyên cập nhật và giải các bài thi IELTS thật, phần giải bài đi kèm giải thích chi tiết giúp người học dễ hiểu và sử dụng làm nguồn luyện thi. Ngoài ra kênh còn có các bài thi mô phỏng kỹ năng Speaking của nhiều band điểm, người học có thể dựa vào đó để tự đánh giá tương đối khả năng nói của mình.

5. IELTS Liz

  • 1.690.000 người đăng ký
  • Tham gia từ 8 tháng 5 2014

Top 5 Kênh Youtube Luyện Nghe IELTS Chất Lượng IELTS Liz

Kênh Youtube được xây dựng bởi cô Liz, một trong những giảng viên đời đầu với kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm. Các video của cô cung cấp đủ cả 4 kỹ năng, trong đó nổi bật nhất là kỹ năng Writing với những bài mẫu chất lượng. Mặc dù hiện tại kênh không còn cập nhật video mới nữa tuy nhiên những video của cô vẫn thu hút được rất nhiều người học IELTS bởi tính giá trị của nó.

Trên đây là bài viết về các kênh Youtube luyện nghe IELTS chất lượng mà Halo Language Center đã tổng hợp. Cần nhớ rằng việc luyện nghe tiếng Anh đòi hỏi ở bạn sự kiên trì qua từng ngày, từng tháng, vì vậy hãy đừng vội nản khi gặp khó khăn nhé vì thành quả xứng đáng đang đợi các bạn ở phía trước.

Chúc các bạn học tập tốt!

Facebook Comments
Danh mục