Bộ Tài Liệu Luyện Grammar Dành Cho Người Mất Gốc

Halo Language Center gửi tặng các bạn bộ tài liệu luyện thi English Grammar dành cho người mất gốc. Bộ tài liệu này do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sưu tầm và tổng hợp. Với mong muốn sẽ giúp cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh có thể lấy lại được nền tảng tiếng Anh căn bản.

BỘ TÀI LIỆU LUYỆN GRAMMAR CHO NGƯỜI MẤT GỐC W (1)

UNDERSTANDING AND USING ENGLISH GRAMMAR

Đây là một cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh của hai tác giả Betty Schrampfer AzarStacy A. Hagen. Nội dung cuốn sách này bao gồm Workbook, Student’s book và các file nghe Audio.

Cuốn sách này bao gồm các ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến học thuật nâng cao. Sau mỗi phần giới thiệu ngữ pháp là phần bài tập có đáp án, các bạn có thể tra cứu kết quả. Từ đó bạn có thể theo dõi hiệu quả học tập của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ đưa ra các bài luận mẫu trong phần Speaking và Writing. Sẽ giúp cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Link tải file PDF sách: Download 

Link tải file Audio: Download 

Kết luận

Bộ Tài Liệu English Grammar là một nguồn tài liệu học tập dành cho những ai muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung được trình bày khoa học, hệ thống bài tập đa dạng. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả.

Facebook Comments