Bộ tài liệu luyện Grammar dành cho người mất gốc

Tổng hợp bộ tài liệu ôn luyện thi Grammar dành cho người mất gốc

Halo English Center gửi tặng các bạn bộ tài liệu ôn luyện thi Grammar dành cho người mất gốc. Bộ tài liệu này do đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm sưu tầm và tổng hợp. Với mong muốn sẽ giúp cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh có thể lấy lại được nền tảng tiếng Anh căn bản.

Sau đây là link tải các cuốn sách sẽ giúp bạn từ một người mất gốc tiếng Anh, trở thành một siêu sao cao thủ Ngữ pháp tiếng Anh:

1. UNDERSTANDING AND USING ENGLISH GRAMMAR.

BỘ TÀI LIỆU LUYỆN GRAMMAR CHO NGƯỜI MẤT GỐC W (1)

Đây là một cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh của hai tác giả Betty Schrampfer AzarStacy A. Hagen. Nội dung cuốn sách này bao gồm Workbook, Student’s book và các file nghe Audio. Cuốn sách này bao gồm các ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến học thuật nâng cao. Sau mỗi phần giới thiệu ngữ pháp là phần bài tập có đáp án, các bạn có thể tra cứu kết quả. Từ đó bạn có thể theo dõi hiệu quả học tập của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ đưa ra các bài luận mẫu trong phần Speaking và Writing. Sẽ giúp cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

>> Link tải file PDF sách: Download 

>> Link tải file Audio: Download 

 

Facebook Comments