Review Đề Thi TOEIC Mới Nhất Ngày 11/11/2020 của bạn Nguyễn Minh Châu

Bạn đang muốn thi TOEIC nhưng không biết khi đi thi cần chuẩn bị những gì ? Khi đi thi cần làm sao để thuận lợi, làm bài nhanh tiết kiệm thời gian ? Vậy thì hay đọc ngay bài Review bên dưới của bạn Nguyễn Minh Châu người vừa tham gia thi TOEIC ngày 11.11.2020 vừa qua nhé. 

Review đề thi TOEIC 2020 mới nhất của bạn Nguyễn Minh Châu

Review đề thi TOEIC mới nhất 2020 của bạn Nguyễn Minh Châu

Chào mọi người, mình là học viên của trung tâm anh ngữ Halo ở chi nhánh 1 và là học trò của thầy James Le (thầy Kiệt Babecute) hôm nay mình xin review về đề thi. Ngày 11/11/2020 là lần đầu mình thi Toeic và có kết quả ngày 20/11, tuy điểm không cao nhưng mình vui vì kết quả đạt target của mình đặt ra (715).

Giai đoạn trước khi thi

Tài liệu sử dụng giảng dạy chủ yếu là các sách Toeic 600+,750+,Vocab, ETS 2020 (Của nhà xuất bản YBM) và các tài liệu tổng hợp được trung tâm dịch ra tiếng Việt nên dễ dàng trong việc ôn tập. Trong vòng 1 tháng trước khi thi mình tập trung ôn ETS 2020 nhưng không được liên tục.

Giai đoạn đăng ký thi

Mình đăng ký online trước ngày đến văn phòng. Những giấy tờ cần thiết khi đến văn phòng là thẻ căn cước công dân/cmnd/hộ chiếu, thẻ sinh viên (nếu có), hình thẻ (3 tấm, cỡ 3×4 chuẩn quốc tế), phiếu đăng ký dự thi (in 1 mặt). Sau khi đăng kí online mình nhận được ngày hẹn đến văn phòng IIG để hoàn tất thủ tục và lựa chọn ngày thi.

Ngày thi tại IIG

Mọi người chỉ cần mang theo phiếu đăng ký dự thi + thẻ căn cước công dân/cnmd/hộ chiếu để người kiểm tra xác thực và  có mặt sớm 15’ trước giờ thi (mình nghỉ nếu thi ca trưa thì đi sớm 30’ do giờ đó dễ kẹt xe). Không được đi giày/dép vào phòng thi, riêng áo khoác thì có thể mang vào, bút chì có đầu xóa sẽ được phát nhưng đầu bút chì khá nhỏ và nhọn, nên tranh thủ lúc điền thông tin cá nhân mọi người ấn mạnh đầu bút để phần nào bớt nhọn, như vậy sẽ rút ngắn thời gian khi tô đáp án. Trước khi điền thông tin cá nhân vào mặt sau của answer sheet, trên bàn thường có 1 phiếu câu hỏi khảo sát, mọi người không cần phải làm .

– Phần nghe: Giọng đọc giống ETS. Ở đề này câu khó rơi vào Part 3 tốc độ đọc ở những câu đó được tăng lên và yêu cầu từ vựng nhiều hơn. Nhưng 3 Part còn lại trong Listening thì dễ hơn lúc ôn.

– Phần đọc:

+ Part 5,6: đề này dễ hơn ETS đặc biệt là Part 6 từ vừng và ngữ pháp ít đánh đố.

+ Part 7: từ câu 147-160 dễ tìm được thông tin sau khi nắm được nội dung câu hỏi, từ 161-180 ở phần này Articles ngắn hơn ETS 2020 nhưng từ vựng các bài này vẫn khó,. Từ 181-200, do target mình thấp nên phần này mình lụi nha (mình chỉ làm 1,2 câu đầu của mỗi bài).

Mình xin kết thúc bài review ở đây. Chúc mọi người thành công.

Halo xin cảm ơn bạn Minh Châu đã chia sẻ Review này. Mong rằng bài review này sẽ giúp được nhiều bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới của mình. Halo chúc Minh Châu gặt hái được nhiều thành công với tấm bằng TOEIC của mình nhé.

 

Facebook Comments