Hướng Dẫn Giải Đề ETS 2020 Listening Part 3 Test 1

Video hướng dẫn giải đề ETS Listening Part 3 Test 1

Chào mừng các bạn đến với Series Video hướng dẫn giải đề ETS mới nhất năm 2020. Do chính đội ngũ giáo viên của Halo biên soạn. Hi vọng bộ video này sẽ giúp các bạn tự ôn luyện và bổ sung các kiến thức cho mình hiệu quả hơn. Halo chúc các bạn chinh phục số điểm mà mình mong muốn thật dễ dàng với bộ Video này. Các bạn xem và theo dõi thật kỹ các video hướng dẫn bên dưới nhé.

Ở bài viết này Halo sẽ cùng các bạn giải đề ETS 2020 Listening Part 3 Test 1 nhé. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy viết và bắt đầu vào học nghe thôi nào.

Video hướng dẫn giải chi tiết các câu hỏi trong ETS LC 2020 Part 3 Test 1

Video giải đề ETS LC 2020 Part 3 Test 1 từ câu 32 đến câu 43

Video giải đề ETS LC 2020 Part 3 Test 1 từ câu 44 đến câu 55


Video giải đề ETS LC 2020 Part 3 Test 1 từ câu 56 đến câu 67

Lưu ý

Luyện đề là giai đoạn rất quan trọng giúp các em củng cố kiến thức TOEIC, làm quen với đề thi và chuẩn bị tinh thần trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên nếu bạn chỉ luyện thi ở nhà một mình thì bạn sẽ không biết được khả năng của mình tới đâu. Bạn nên kiểm tra khả năng của mình bằng các kỳ thi thử.

Bạn có thể tham gia các kỳ thi thử TOEIC được tổ chức hàng tuần được tổ chức bởi Halo. Đây là cũng là cách luyện thi hiệu quả, khi bạn tham gia thi thử TOEIC bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với đề thi sát với đề thi thử mới nhất. Đồng thời được trải nghiệm cảm giác như đi thi thật, sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý, tinh thần trước khi tham gia kỳ thi thật.

Xem lịch thi thử và các thông tin liên quan về thi thử TOEIC ở Halo tại đây: ĐĂNG  KÝ THI THỬ TOEIC

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Halo sẽ giúp các bạn học TOEIC được hiệu quả hơn nhé! Chúc các bạn học tốt và chinh phục được điểm TOEIC 900+! Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình học các em đừng quên để lại COMMENT ở phía dưới bài viết. Hoặc đăng trong GROUP “Tự học TOEIC 990 Thủ Đức – Quận 9” để được giải đáp và nhận nhiều bài tập và tài liệu ôn tập TOEIC. Hẹn gặp các bạn ở những bài hướng dẫn sau nhé

Facebook Comments
Danh mục