Giải đề ETS TOEIC 2020 Listening Part 4 Test 8

Chào mừng bạn đến với Series giải đề ETS 2020 Listening Part 4 của Halo English Center.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải Test 8 trong bộ đề ETS 2020 Listening Part 4 nhé. Chúng ta cùng nhau bắt đầu giải nào.

Để thuận tiện hơn trong quá trình làm bài thì nên đọc phần bên dưới nhé:

Làm sao để CHỌN ĐÚNG ĐÁP ÁN trong Part 4

Bạn nên Đọc trước câu hỏi và dự đoán đáp án là bước làm bài rất cần thiết khi luyện nghe TOEIC. Để tận dụng hiệu quả từ phương pháp này, bạn nên làm theo những bước sau:

▶ Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

▶ Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

▶ Bước 3: Khi đoạn băng đọc đến câu hỏi và đáp án của phần hội thoại đó cũng là lúc bạn đọc trước câu hỏi của đoạn hội thoại tiếp theo để đưa ra những dự đoán của riêng mình. Các bước làm bài nên lặp lại theo quy trình trên.

Bắt đầu làm bài thôi nào

Bây giờ đã nắm được bí kíp trong lúc làm bài TOEIC Lisneing Part 4 chưa nào. Chúng ta bắt đầu vào làm bài Test 8 trong bộ đề ETS 2020 Listening Part 4 mới nhất nhé.

Audio và hướng dẫn giải từ câu 71 đến câu 73

Audio và hướng dẫn giải từ câu 74 đến câu 76

Audio và hướng dẫn giải từ câu 77 đến câu 79

Audio và hướng dẫn giải từ câu 80 đến câu 82

Audio và hướng dẫn giải từ câu 83 đến câu 85

Audio và hướng dẫn giải từ câu 86 đến câu 88

Audio và hướng dẫn giải từ câu 89 đến câu 91

Audio và hướng dẫn giải từ câu 92 đến câu 94

Audio và hướng dẫn giải từ câu 95 đến câu 97

Audio và hướng dẫn giải từ câu 98 đến 100

Trên đây Halo đã đưa ra đáp án cũng như đã giải đáp cho từng câu hỏi trong đề thi ETS 2020 Listening Test 8 Part 4. Chúc các bạn ôn luyện và chuẩn bị hành trang kiến thức thật vững để thi thật tốt trong những kỹ thì sắp tới.

Gợi Ý: Khóa học TOEIC tại Halo sẽ giúp bạn chinh phục điểm cao TOEIC đơn giản và dễ dàng hơn chỉ từ 6 – 8 tháng!

Facebook Comments
Danh mục