Cô Nguyễn Lê Quỳnh Châu – TOEIC Trainer

Cô Nguyễn Lê Quỳnh Châu tốt nghiệp Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Cô Châu hiện đang theo học Thạc sỹ theo Chương trình đào tạo của Trường Edith Cowan, Úc.

 

Giáo viên dạy TOEIC Ms Châu Nguyễn
Giáo viên dạy TOEIC Ms Châu Nguyễn

Ms Châu Nguyễn là một giáo viên đạt chuẩn C1 theo Khung tham chiếu Châu Âu, giảng dạy hiệu quả từ trình độ Giao tiếp cơ bản đến TOEIC 750+ cho nhiều đối tượng người học khác nhau. Với phương pháp giảng dạy hiện đại bằng giáo án điện tử và tích cực ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Cô Châu tập trung giúp học viên hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng nhất ngay tại lớp.

Luôn làm việc với phương châm “truyền động lực học tập cho người học”, Cô Châu đã thành công trong việc kết hợp linh hoạt giữa chơi và học, học và chơi khiến trải nghiệm khoá học của học viên thực sự vui vẻ và hiệu quả.

Thành tích nổi bật của Cô Châu là đã giúp hàng trăm học viên tự tin trong Giao tiếp bằng Tiếng Anh và luyện thi cho học viên đạt điểm TOEIC 750+ trở lên, trong đó có học viên xuất sắc đạt điểm TOEIC 905.

Câu châm ngôn yêu thích của Cô Châu là “Practice makes perfect” – Khuyết danh.

Facebook Comments